Trang chủ » Chuyện làng game » Hé lộ sức mạnh siêu khủng khiếp ẩn chứa trong con mắt của Boruto

Hé lộ sức mạnh siêu khủng khiếp ẩn chứa trong con mắt của Boruto

Team XemGame | 22/06/2017 15:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu như thật sự con mắt của Boruto là Tenseigan thì quả thất là 1 sức mạnh rất khủng khiếp của Boruto. Sau đây là những điều mà có thể bạn chưa biết về con mắt Tenseigan.

Boruto đã trải qua 12 tập và giờ đây chúng ta đã có 1 số thông tin của những nhân vật trong bộ truyện này. Đầu tiên chúng ta có thể thấy sự khác lạ của con mắt của Boruto. Đôi mắt của Boruto đã phát tác 3 lần trong đó 2 lần ở tập 1 và 1 lần ở tập 3. Dù chưa có thông tinh chính xác về tên gọi của con mắt của Boruto nhưng theo 1 số Fan dự đoán thì con mắt này là Tenseigan.

xemgame-22-6-1244-10.jpg (700×394)

Nếu như thật sự con mắt của Boruto là Tenseigan thì quả thất là 1 sức mạnh rất khủng khiếp của Boruto. Sau đây là những điều mà có thể bạn chưa biết về con mắt Tenseigan.

Người sở hữu Tenseigan có thể dùng 5 loại Chakra

xemgame-22-6-1244-11.jpg (700×394)

Nếu đôi mắt của Boruto đích thực là Tenseigan thì Boruto sẽ có 1 khả năng khá đặc biết là sử dụng cả 5 nguyên tố của Charka. Trong phần trước của Naruto thì những người có thể sử dụng 5 nguyên tô charka không quá nhiều.

Ngoài Hokage đệ tam thì ngay cả những ninja thượng đẳng nổi tiếng nhất nhì làng là cũng chỉ có thể sử dụng từ 3 cho đến 4 nguyên tố. Không chỉ thế, Người sử hữu Tenseigan còn có thể điều khiển cả hắc cầu và lục charka của gia tộc Hamura. Như chúng ta đã từng thấy Toneri sử dụng với sực mạnh bá thế nào.

Tenseigan là đôi mắt của thần thánh

xemgame-22-6-1244-12.jpg (700×394)

Giống như Rinegan, Tenseigan được cho là đôi mắt của thần thánh thật sự. Những người sỡ hữu Tenseigan đều có sức mạnh khủng khiếp ngửa hoặc thậm chí là hơn cả thần thánh.

Tenseigan là nhãn lực mạnh nhất của các ninja trên mặt trăng. Người đầu tiền sở hữu nó có thể nói chính là Hamura em trai lục đạo. Nhưng vì 1 lý do nào đó nhưng truyền nhân của em trai lục đạo dần dần mất con mắt Tenseigan và chuyển về thành Byakugan. Giống như tộc Uchiha, Tenseigan cần phải phải kích hoạt mới có thể từ Byakugan lên Tenseigan.

Tenseigan có mạnh hơn Rinegan hay không?

1488365498-boruto.jpg (700×446)

Thật ra chưa có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Ai cũng biết Rinegan cũng được chia ra làm nhiều loại, trong có của Paint, Sasuke và mẹ lục đạo là 3 loại khác nhau.

Vậy Tenseigan có được chia sẽ nhiều loại hay không thì chúng ta cũng chưa biết rõ. Nhưng Tenseigan là con mắt ra sau và nhiều khả năng sẽ được tác giả buff mạnh trong bộ truyện Boruto. Tenseigan hiện tại chỉ bộc lộ sức mạnh ở phần ngoại truyện bởi Toneri chứ chưa hề có chình thức trong bộ truyện. Thậm chí sức mạnh của con mắt mà Toneri sử dụng có thể chỉ là 1 nửa sức mạnh của Tenseigan. Vì Toneri sỡ hữu đôi mắt này không lâu.

Tenseigan chưa hề được nhắc đến trong bộ truyện Naruto

xemgame-22-6-1244-14.jpg (700×394)

Chưa 1 lần Tenseigan được nhắc đến trong bộ truyện của Naruto. Ngay cả 2 nhân vật thần thành nhất của bộ truyện Naruto là Hamura và mẹ lục đạo đáng ra phải sở hữu Tenseigan thì cũng không thấy họ sử dụng nó.

Có thể nói là Tenseigan chưa hề được nghĩ đến khi tác giả viết truyện Naruto, nhưng khi Byakugan bị các fan cho là nhãn lực yếu nhất và vô dụng khi giao chiến thì tác giả đã buff khá mạnh cho Byakugan và biến nó thành Tenseigan. Thiết nghĩ nếu mẹ lục đạo mà sở hữu thêm Tenseigan nữa thì chắc nghỉ game rồi. Còn Hamura chắc lúc lên mặt trăng mới kích hoạt được Tenseigan.

Nhãn lực mạnh nhất của Tenseigan chính là “Thiên sinh vạn năng”

xemgame-22-6-1244-15.jpg (700×394)

Thiên sinh vạn năng là nhãn thuật mạnh nhất được kịch hoạt từ Tenseigan. Thiên sinh vạn năng khá khó hiểu nó là 1 nhẫn thuật hay là 1 sự kết nối giữa đôi mắt người dùng và nơi chôn cất kho báu và sức mạnh của những người sử dụng Byakugan trước đây trên mặt trăng.

Trong phần ngoại truyện Toneri từng sử dụng nhãn thuật này để là vũ khí chiến tranh nhằm mục địch trừng phạt các ninja trái trất vì đã gây ra quá nhiều chiến tranh vì sức mạnh của các vị thú. Tuy nhiên may măn thay để dùng được Thiên sinh vạn năng cần 1 đôi mắt Byakugan thuần khiết để có thể kịch hoạt Tenseigan để điều kển mặt trăng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày