Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không còn là cú lừa, chế độ tự chọn kỹ năng sắp thành hiện thực

LMHT: Không còn là cú lừa, chế độ tự chọn kỹ năng sắp thành hiện thực

Team XemGame | 19/05/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ chơi “chọn kỹ năng” một lần nữa được cộng đồng LMHT đồn đoán sẽ có khả năng xuất hiện trong thời gian tới.

Đã từ rất lâu LMHT không xuất hiện chế độ chơi luân phiên mới, cộng đồng game thủ đã tỏ ra quá ngán ngẩm với Một Cho Tất Cả hay các thể loại URF. Vì thế, thông tin gần chế độ ULTBOOK sắp xuất hiện được nhiều người quan tâm.

Cộng đồng game thủ LMHT trên diễn đàn Reddit đã phát hiện trong thư mục cài đặt server PBE có một tệp dữ liệu lạ mang tên “ULTBOOK” nằm sâu trong hệ thống. Đây là nơi được xem là cất giấu các chế độ chơi mới sắp xuất hiện.

Theo suy đoán của nhiều người UTLBOOK khó có thể là tên của một nhóm skin hay sự kiện gì mới mà khả năng cao chính là chế độ chơi mới. Trong đó, UTLBOOK được cho là viết tắt của Ultimate Book, chế độ “chọn kỹ năng” được nhiều người mong chờ trong suốt những năm qua.

Trong chế độ chơi này game thủ có thể thay thế các vị tướng của mình trong trận đấu. Sau mỗi lần người chơi sử dụng chiêu cuối, hệ thống sẽ cho phép đổi tướng để người chơi có thể chọn vị tướng tiếp theo từ một nhóm tướng ngẫu nhiên“, một game thủ đưa ra ý kiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bức xúc vì người em Dia1 dính án, cựu thành viên EVOS chửi thẳng Izumin

Cũng có người cho rằng UTLBOOK cho phép người chơi tự ý chọn kỹ năng cho vị tướng của mình trong trận đấu dựa trên một nhóm kỹ năng có sẵn. Điều này được cho là tương tự với chế độ từng xuất hiện trong Dota trước đây.

Còn nhớ hồi Cá Tháng Tư 2017, LMHT Việt Nam đã tung ra một đoạn clip thú vị về chế độ chọn kỹ năng, nhưng tất cả chỉ là cú lừa. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì điều đó đang có khả năng cao thành sự thật.

Tất cả thông tin về UTLBOOK mới chỉ là giả thuyết dựa trên một thư mục bí ẩn. Vì thế, cộng đồng LMHT cần phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể biết được liệu những suy đoán về chế độ chơi mới là đúng hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày