Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lóa mắt với loạt đồng phục sân khách ở LPL Mùa Xuân 2024: BLG, WBG nổi bật nhất

Lóa mắt với loạt đồng phục sân khách ở LPL Mùa Xuân 2024: BLG, WBG nổi bật nhất

Team XemGame | 19/01/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những mẫu đồng phục mới của 17 đội tuyển tham dự LPL Mùa Xuân 2024 khiến các fan có nhiều cảm xúc khác nhau vì vô cùng sặc sỡ.

Giải LMHT hàng đầu Trung Quốc – LPL là giải đấu đặc biệt nhất trên thế giới khi có 5 sân thi đấu khác nhau, trong đó có 4 đội sở hữu nhà thi đấu riêng gồm JD Gaming, LNG Esports, Team WE và Ninjas in Pyjamas.

Chính vì thế, các đội cũng phải di chuyển giữa các thành phố để thi đấu theo thể thức sân nhà – sân khách giống như trong những môn thể thao truyền thống. Dựa trên điều này, LPL đã cho phép các đội tuyển có thêm trang phục sân khách kể từ giải LPL Mùa Xuân 2024.

Áo sân khách của 17 đội LPL trong mùa giải 2024

Với sự thiết kế của Li ning, 17 đội tuyển LPL đã lần lượt chọn ra những màu sắc vô cùng nổi bật cho đồng phục thi đấu sân khách của mình. Một phần vì ý nghĩa riêng và một phần để không trùng với áo đấu sân nhà cũng như các đội tuyển khác. Do đó, hình ảnh những chiếc áo đấu mới ở LPL vừa được công bố khiến cộng đồng fan trầm trồ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker nhận định thay đổi quan trọng nhất mùa giải 2024, tự tin dù thất bại trước GEN

Nổi bật nhất có thể kể đến các màu đỏ của JD Gaming, màu cam của OMG,… nhưng đáng chú ý nhất chính là bộ áo màu hồng của Bilibili Gaming và màu xanh lá cây của Weibo Gaming. Trong khi nhiều fan tỏ ra thích thú với màu áo mới lạ thì cũng không ít phản ứng trái chiều, cho rằng những chiếc áo này có phần hơi “nữ tính”. Thực tế mà nói thì các CLB thể thao trên thế giới cũng nhiều lần chọn áo thi đấu màu hồng và nhận về những phản ứng tương tự.

Áo đấu sân khách BLG

Trong khi đó, màu áo xanh lá cây giống như phông nền quay phim của WBG cũng nhận về sự phản đối. Tuy nhiên, quản lý đội cho rằng đây là một màu sắc mang nhiều ý nghĩa, hợp phong thủy với cả đội.

Áo đấu sân khách WBG

“Chúng tôi chọn đây là màu áo sân khách cho mùa giải mới. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự tươi mát, hy vọng, an toàn, êm đềm, thoải mái, sức sống, hòa bình, tĩnh lặng, thiên nhiên, bảo vệ môi trường, tăng trưởng, tuổi trẻ và sự thư giãn.” Phần giải thích từ phía WBG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày