Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Loạn Chiến Mobile Funzy – Heroes Evolved chính thức cập bến Việt Nam

Loạn Chiến Mobile Funzy – Heroes Evolved chính thức cập bến Việt Nam

Team XemGame | 06/07/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy có phần hơi muộn màng, nhưng Loạn Chiến Mobile Funzy Loan Chien Mobile Funzy) chắc chắn sẽ vẫn thu hút những game thủ mê MOBA Mobile.

Cho những ai chưa biết thì thời gian gần đây sự xuất hiện của fanpage Loạn Chiến Mobile Funzy đã khiến cộng đồng đam mê mobile MOBA phải xôn xao khi không biết đây là thương thiệu bí ẩn nào.

Thật ra không phải cái tên nào xa lạ mà Loạn Chiến Mobile Funzy thật ra chính là phiên bản tiếng Việt của Heroes Evolved – MOBA Mobile ra mắt vào năm 2016 lần đầu tiên trên PC.

Heroes Evolved có ưu điểm dung lượng cực nhẹ, và cũng nhanh chóng tìm ra môi trường phù hợp với mình hơn – đó là trên các thiết bị di động. Thậm chí, Heroes Evolved còn được mệnh danh là “Liên Minh Huyền Thoại” phiên bản siêu nhẹ nhờ sự tương đồng về lối chơi, phong cách thiết kế tướng.

Về cơ bản thì Loạn Chiến Mobile Funzy vẫn giữ được phong cách MOBA truyền thống kết với lối chơi nhập vai cùng chế độ PvP 5vs5 với nhiều bản đồ mới lạ, với những công đoạn như gank, farm rừng, cắm mắt, mua đồ và hạ gục nhà chính của đối phương.

Nhưng sự đa dạng về tướng và các chế độ chơi (được học hỏi từ chính Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile như Auto Chess, URF, One For All) chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của vô số game thủ mọi nơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng OMG 3Q hưởng ứng sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè như thế nào?

Quả thực, trò chơi đã xây dựng nên một sân đấu kịch tính, chiến đấu chân thực với những combo đẹp mắt. Theo đó tuy có phần hơi muộn màng, nhưng Loạn Chiến Mobile Funzy chắc chắn sẽ vẫn có cho mình 1 tệp khách hàng riêng biệt – những game thủ đã gắn bó với Heroes Evolved từ trước và giờ đây muốn thử sức mình với bản tiếng Việt.

Theo dõi game tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/LoanChienMobileOfficial

Tải bản quốc tế : iOS/Android

Loạn Chiến Mobile Funzy

Loạn Chiến Mobile Funzy

▪ Đánh giá: 9.4 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Funzy

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày