Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Loạn Tam Quốc 2 vẽ nên một thế giới Tam Quốc cực chân thực sẽ khiến bạn mê mẩn

Loạn Tam Quốc 2 vẽ nên một thế giới Tam Quốc cực chân thực sẽ khiến bạn mê mẩn

Team XemGame | 18/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Loạn Tam Quốc 2

Loạn Tam Quốc 2

Chiến thuật | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Nếu đã chán game chibi, thử ngay Loạn Tam Quốc 2 (Loan Tam Quoc) với hình ảnh cực “real” đủ khiến bất kỳ fan nào của 3Q cũng thích mê.

Thị trường game Tam Quốc trong vài năm trở lại đây liên tiếp xuất hiện các game Tam Quốc với hình ảnh chibi đẹp mắt, đối với giới trẻ hình ảnh chibi đem lại sự trẻ trung, dễ thương dễ tiếp cận. Tuy nhiên với những người chơi lớn tuổi đã quá quen với các hình ảnh nhân vật Tam Quốc hầm hố, dũng mãnh thì đồ họa chibi chẳng khác gì game dành cho con nít và những người chơi lớn tuổi này luôn khao khát tìm kiếm 1 tựa game Tam Quốc với hình ảnh “real” nhất, đúng chất Tam Quốc nhất. Và đừng lo Loạn Tam Quốc 2 ra mắt sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của những người chơi lớn tuổi đam mê Tam Quốc.

Với những người đam mê dòng game SLG trên PC hẳn đã quá quen thuộc với các tựa game đình đám như Tam Quốc Truyền Kỳ hay Ngọa Long…những tựa game đam mê một thời với những người chơi lớn tuổi yêu thích Tam Quốc. Họ yêu thích bởi thời đó dòng game PC còn đang rất thịnh hành, đề tài Tam Quốc cực hot lúc đó, chưa kể đồ họa đúng chất Tam Quốc, không màu mè, không dễ thương như các game Tam Quốc chibi bây giờ.

Tam Quốc Truyền Kỳ tựa game SLG huyền thoại một thời

Đặc biệt dòng game PC đề tài SLG lại càng hiếm, từ thời Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt cách đây cả chục năm thì đến vài năm trở lại đây thị trường gần như vắng bóng hoàn toàn game PC đề tài Tam Quốc. Chỉ duy nhất có NPH CMN Online vẫn trung thành với tựa game tam quốc SLG, điển hình là game Loạn Tam Quốc được phát hành ngày 29/11/2018 vẫn còn hoạt động đến hôm nay. Tiếp bước đà thành công của Loạn Tam Quốc, NPH CMN Online ngày 18/05/2021 chính thức ra mắt game Loạn Tam Quốc 2 CMN hứa hẹn đem đến luồng gió mới, cũng như giúp người chơi trải nghiệm thế giới Tam Quốc “real” nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Modern Warships – game tàu chiến nhưng đồ họa chân thực đến đáng ngạc nhiên

Loạn Tam Quốc 2 với lối chơi xây thành quốc chiến của dòng SLG quen thuộc
Hình ảnh chuẩn Tam quốc của Loạn Tam Quốc 2
Tính chiến thuật được đề cao trong Loạn Tam Quốc 2

Với những tính năng dày đặc: trang bị tướng, tăng sao, đồng hành, thú cưỡi… quốc chiến 24/7, hệ thống tướng chuẩn tam quốc với kỹ năng bắt mắt, đồ họa được nâng cấp, tính chiến thuật được đề cao khi có các binh chủng khắc chế nhau. Tất cả được NPH CMN Online kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm đột phá, đem lại cái riêng, cái khác lạ so với thị trường đang quá bội thực game mobile Tam Quốc chibi. Hãy cùng chờ đón sản phẩm Loạn Tam Quốc 2 ra mắt vào 11h15 ngày 18/5/2021.

Trang chủ: https://loantamquoc2.cmn.vn/trang-chu

Fanpage: https://www.facebook.com/loantamquoc2

Group: https://www.facebook.com/groups/loantamquoc2

Loạn Tam Quốc 2

Loạn Tam Quốc 2

▪ Đánh giá: 7.8 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game Online

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày