Trang chủ » Chuyện làng game » Loạt ảnh mới từ Star Trek Beyond khiến người xem bối rối

Loạt ảnh mới từ Star Trek Beyond khiến người xem bối rối

Team XemGame | 30/05/2016 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cả trailer cũng được tung lên, và mới đây nhất thì Star Trek Beyond đã khiến người hâm mộ càng hào hứng hơn với những hình ảnh hậu trường và trong phim.

Trong loạt ảnh do hãng phim Paramount giới thiệu bao gồm nhân vật người ngoài hành tinh Jaylah của Sofia Boutella, cảnh Spock (Zachary Quinto), Jaylah và Bones (Karl Urban) dường như đang trốn khỏi sự truy tìm của kẻ thù, trên tay là vũ khí sẵn sàng chiến đấu. Những bức hình khác gồm có thuyền trưởng Kirk của Chris Pine, Uhura do Zoe Saldana thủ vai. Ngoài ra, hãng phim còn hé lộ ảnh hậu trường khi đạo diễn Justin Lin làm việc với dàn cast.

Star_30_5_2016_2.JPG (690×690)
Loạt hình hậu trường mới trong Star Trek Beyond. Ảnh: Paramount

Star Trek Beyond làm lại từ bộ phim năm 2009 với màn cầm trịch do Justin Lin đảm nhận. Dàn cast từ U.S.S. Enterprise đều trở lại cùng các gương mặt mới Idris Elba, Sofia Boutella và Simon Pegg. Loạt hình mới không có sự hiện diện của Idris trong vai kẻ phản diện chống đối lại Liên đoàn.

Star_30_5_2016_1.JPG (690×459)
Spock và 2 người bạn trong một cuộc truy đuổi. Ảnh: Paramount

Gần đây có thông tin huấn luyện viên của đội bóng Bayern Carlo Ancelotti xác nhận sẽ góp mặt trong Star Trek Beyond với nhân vật bác sĩ. “Tôi sẽ đóng vai bác sĩ của Enterprise. Chồng của Zoe là người Italy, và chúng tôi khá thân thiết với nhau. Chúng tôi đã ở Vancouver để quay phim và họ đề nghị tôi xem qua. Khi tôi tới, nói chuyện với đạo diễn và anh ta bảo ‘Tôi sẽ cho ông lên phim, một vai nhỏ’” – Carlo nói.

Star_30_5_2016_3.JPG (690×518)
Những cảnh quay trong phim.  Ảnh: Paramount

Kịch bản của Star Trek Beyond do Simon Pegg và Doug Yung chấp bút, phim dự kiến ra rạp từ 22/7.

Nguồn : Zing

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày