Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chiêm ngưỡng loạt skin Tết Nguyên Đán sẽ cập bến trong phiên bản 13.01

LMHT: Chiêm ngưỡng loạt skin Tết Nguyên Đán sẽ cập bến trong phiên bản 13.01

Team XemGame | 07/12/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Loạt skin Tết Nguyên Đán 2023 sẽ được ra mắt dành cho Irelia, Galio, Zyra, Garen, Sivir, Ashe, Thresh, Malphite, Qiyana, Kha’zix.

Mới đây Riot Games Hàn Quốc đã đăng tải những video preview cho bộ skin chào Tết Nguyên Đán 2023. Do các skin này chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE nên chúng ta chỉ thấy được một vài hiệu ứng cơ bản của kỹ năng, dù vậy người chơi cũng dễ dàng nhận ra những tướng sở hữu skin mới nhờ những đặc điểm quen thuộc :

Theo đó các vị tướng Irelia, Galio, Zyra, Garen, Sivir, Ashe, Thresh, Malphite, Qiyana, Kha’zix sẽ nhận được skin Tết Nguyên Đán năm nay, trong đó skin của của Irelia sẽ thuộc hàng huyền thoại với hiệu ứng riêng xứng đáng.

Có thể thấy bộ skin mới này sở hữu màu sắc chủ đạo là trắng kết hợp với những họa tiết màu đỏ- đây là hình ảnh khá quen thuộc với các game thủ các nước phương Đông nói chung khi chuẩn bị dịp Tết đến Xuân về.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Yuumi bị nerf tạm thời trong 12.23, Riot hé lộ kế hoạch làm lại toàn diện

Tuy vậy một số lời phàn nàn của cộng đồng với dòng skin này nằm ở việc chúng quá giống với các skin trước đây như Garen Loạn Thế Anh Hùng, chưa kể đến việc nhiều vị tướng đã sở hữu các skin Nguyên Đán các năm trước như Garen nhưng vẫn tiếp tục được ưu tiên cho năm nay.

Rõ ràng với việc Tết Nguyên Đán đang đến gần thì dòng loạt skin mới này chắc chắn sẽ được nhiều lựa chọn để tân trang cho vị tướng yêu thích của mình trong thời gian tới.

Những hình ảnh hoàn chỉnh cũng như tên gọi của dòng skin này sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới, nhiều khả năng là sau khi Riot ra video giới thiệu tổng quan về mùa giải 2023. Tuy vậy phải chờ đến tận thời điểm giai đoạn cuối tháng 1/2023 thì những skin này mới chính thức cập bến cùng lúc với Tết Nguyên Đán.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1686 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày