Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thỏa sức cày cuốc, chặt chém… tất cả những trải nghiệm đã nhất chỉ có tại Chiến Thần 3D

Thỏa sức cày cuốc, chặt chém… tất cả những trải nghiệm đã nhất chỉ có tại Chiến Thần 3D

Team XemGame | 08/04/2020 17:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối chơi đa dạng là yếu tố đáng được nêu tên trong việc góp phần làm nên thành công của Chiến Thần 3D trong làng game Việt.

Nếu chỉ có đồ họa đẹp, chẳng dễ gì để Chiến Thần 3D có thể bám trụ lại tại làng game Việt chứ đừng nói là vươn lên hàng Top đầu ở các kho ứng dụng như CH Play và App Store. Vì sau đồ họa, gameplay mới là yếu tố đáng được nêu tên trong việc góp phần làm nên thành công của trò chơi.

THỎA SỨC CÀY CUỐC

Đặt chân vào chiến trường của Chiến Thần 3D người chơi sẽ được tận tay trải nghiệm cơ chế tự do hành động, làm chủ cuộc chơi với nội dung, hình ảnh nguyên tác Tam Quốc nhất.

Theo đó trong mỗi trận chiến người chơi sẽ được mang theo tối đa 1 Trân thú, 3 danh Tướng trợ chiến kết hợp với nhiều công năng đặc thù khác hòng gia cường sức mạnh nhân vật như hệ thống Vũ khí, Trang bị, Thần binh, Binh Pháp, Thần Dực, Thú cưỡi…v….v…

Tất nhiên trò chơi vẫn tạo điều kiến tối đa cho game thủ cày cuốc, săn tìm cho mình những nguyên liệu, mảnh hồn tướng, vật phẩm cần dùng thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hoạt động bang hội, vượt phó bản, trảm boss, hay các lôi đài, đấu trường lớn nhỏ khác.

loi-choi-tuyet-dinh-chien-than-3d

Đặc biệt tùy theo các mốc thành tựu mà nhân vật đạt được trong game thì hệ thống sẽ trao tặng miễn phí rất nhiều các món đồ quý lẫn số tiền KNB khóa vô cùng giá trị nữa. Có thể nói một khi chơi game Chiến Thần 3D game thủ không thiếu những thứ cần làm để hòng bồi dưỡng, nâng tầng sức mạnh nhân vật lên theo thời gian.…

THỎA SỨC CHẶT CHÉM

Với kỹ thuật làm game đi đầu trong việc nâng tầm chất lượng đồ họa của game mobile tại thời điểm hiện tại cộng với phong cách tạo hình lẫn cơ chế chiến đấu hành động đặc trưng của dòng game client PC đã khiến trải nghiệm chơi Chiến Thần 3D Funtap rất khác so với các game di động cùng thể loại.

loi-choi-tuyet-dinh-chien-than-3d

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Thần 3D cho phép bạn thoải mái sáng tạo các combo binh khí khác nhau

Đặc biệt những động tác chiến đấu được mô phỏng thực tế từ người thật đã khiến cho mỗi hành động của nhân vật trong game mobile Chiến Thần 3D đều trông rất dứt khoát và mang đến cảm giác chiến đấu cực kỳ đã tay. Cho nên không ngoa khi nói rằng phong thái chiến đấu trong trò chơi rất giống mô thức chơi game APRG thời thượng hiện nay và tự tin mở ra một chiến trường rực lửa trên mọi ngưỡng cấp độ.

loi-choi-tuyet-dinh-chien-than-3d

Đặc biệt ngoài các kho tính năng nổi bật kế thừa nguyên bản từ dòng game nhập vai thẻ tướng truyền thống ra thì trò chơi còn thêm thắt vào nhiều yếu tố mới mẻ từ chất lượng đồ họa 3D nâng tầm, cơ chế chiến đấu kiểu nhập vai hành động cho phép bạn làm chủ thế trận vô cùng linh hoạt.

Đặc biệt khả năng combo skill khi hoán đổi vũ khí và hợp kích với thần tướng trợ chiến có thể sử dụng bất cứ khi nào trong trận đánh cũng góp phần không nhỏ trong việc gia tăng thêm khả năng dồn sát thương trong các màn trảm tướng diệt boss đầy căng thẳng.

loi-choi-tuyet-dinh-chien-than-3d

Nhìn chung game Chiến Thần 3D Mobile gần như không thiếu bất cứ tính năng, hoạt động nào của dòng game nhập vai Tam Quốc. Thậm chí game còn đem đến nhiều sự thay đổi nhỏ trong từng tính năng, hoạt động để tạo nên màu sắc riêng cho mình.

Trang chủ: https://chienthan3d.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/

Chiến Thần 3D

Chiến Thần 3D

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày