Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ra mắt đã được nửa năm, Riot Games mới có cách khiến “Lối Nhỏ Đường Cánh” bớt phế

LMHT: Ra mắt đã được nửa năm, Riot Games mới có cách khiến “Lối Nhỏ Đường Cánh” bớt phế

Team XemGame | 29/05/2020 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được thêm vào trong update Tiền mùa giải 2020, nhưng thật sự độ hữu dụng của Lối Nhỏ Đường Cánh đến gameplay của LMHT chỉ là số không tròn trĩnh.

Trong vô vàn những thay đổi của update LMHT Tiền mùa giải 2020 chúng ta thấy Lối Nhỏ Đường Cánh thực sự vô cùng lạc lõng khi nó chả ảnh hưởng gì tới game cả.

Lý do thì cực kì đơn giản, vị trí của nó ở 2 đường cánh, trong khi đó những điểm nóng nhất trên bản đồ là hang Rồng, hang Baron hay các bãi bùa đều cách quá xa vị trí này. Hơn nữa trong đó không có gì cả, trống rỗng và người ta chẳng có lý do nào để bước vào đó hết. Thậm chí nó còn làm tốn thời gian di chuyển về trụ khi thay vì đi thẳng, bạn lại đi vòng và mất thêm vài giây để đi hết đường trong đó.

Đôi lúc chúng ta tự hỏi Riot tạo ra 2 khu vực này để làm gì

Trong vài ngày gần đây, Riot Games đang có những update rất lớn ở trên máy chủ thử nghiệm sau khi họ tung bản 10.11 lên máy chủ chính thức. Ngay hôm qua thì những update liên quan tới những điểm ngọc bổ trợ, làm lại Thú Săn Mồi và phép Tốc Hành cho thấy họ sẽ có những cập nhật rất lớn tại phiên bản 10.12. Trong update mới nhất thì bản đồ nguyên tố mới đã được cập nhật và đưa thêm những mục tiêu giá trị hơn vào Lối Nhỏ Đường Cánh. Cụ thể:

Thay đổi về bản đồ nguyên tố Gió

Lượng tốc độ di chuyển cộng thêm khi đi qua vùng hút gió (ở hai bãi bùa và hang rồng) sẽ là 20%, chỉ số này sẽ nhân đôi nếu bạn ở trạng thái ngoài giao tranh. Khi bản đồ nguyên tố Gió được kích hoạt, Hoa Soi Sáng sẽ xuất hiện nhiều hơn ở những địa điểm đặc biệt.

Lượng tốc độ di chuyển khi đi qua vùng hút gió sẽ nhân đôi nếu bạn ở trạng thái ngoài giao tranh

Hoa Soi Sáng sẽ xuất hiện ở trên đường đi từ căn cứ vào rừng

Địa điểm xuất hiện gần bụi cỏ chạp ba ở hai đầu bản đồ

Bản đồ nguyên tố Lửa

Khi bản đồ nguyên tố Lửa được kích hoạt, Hạt Thông Nổ sẽ xuất hiện thêm ở Lối Nhỏ Đường Cánh và đường di chuyển vào Rừng.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot Games đại tu hàng loạt ngọc bổ trợ, Tốc Hành giờ có hiệu ứng như ulti của Master Yi

loi-nho-duong-canh-lmht-chuan-bi-duoc-len-doi
loi-nho-duong-canh-lmht-chuan-bi-duoc-len-doi
Hai Lối Nhỏ Đường Cánh sẽ xuất hiện thêm Hạt Thông Nổ
loi-nho-duong-canh-lmht-chuan-bi-duoc-len-doi
loi-nho-duong-canh-lmht-chuan-bi-duoc-len-doi
Đường vào rừng cũng vậy

Với update này của Riot Games, Lối Nhỏ Đường Cánh nhiều khả năng sẽ trở thành một địa điểm phục kích khá bất ngờ trong bản đồ Lửa và người đi rừng có thể lao ra đường cực kì bất ngờ. Đương nhiên là nó sẽ phụ thuộc vào việc bạn có phải ở trong bản đồ Lửa hay không, tuy nhiên với thay đổi này thì ít nhất “Lối Nhỏ” của LMHT sẽ có ích hơn thay vì chỉ là tên một bài hát.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày