Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games đại tu hàng loạt ngọc bổ trợ, Tốc Hành giờ có hiệu ứng như ulti của Master Yi

LMHT: Riot Games đại tu hàng loạt ngọc bổ trợ, Tốc Hành giờ có hiệu ứng như ulti của Master Yi

Team XemGame | 28/05/2020 15:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ Đấu Trường Chân Lý, mà cả Liên Minh Huyền Thoại dường như cũng sẽ được Riot Games thay đổi cực nhiều trong bản 10.12 sắp tới.

Vào ngày hôm qua, các kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý được một phen “tá hỏa” khi rất nhiều thông tin quan trọng và bất ngờ về cập nhật giữa mùa đã được tung ra và nó hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn chế độ này. Trong khi đó ở LMHT, vài phiên bản vừa qua chúng ta chỉ nhận được những update vô cùng nhỏ, tăng giảm một vài chỉ số tướng mà thôi, chứ chưa thực sự có thay đổi gì quá lớn tới gameplay cả.

Tuy nhiên game thủ LMHT cũng không phải chờ đợi lâu nữa bởi trong update mới nhất của máy chủ PBE, những thử nghiệm đầu tiên của bản 10.12 đã được Riot Games áp dụng và chúng đều cực kì lớn. Cụ thể thì chúng ta có 2 điểm ngọc siêu cấp và 2 điểm ngọc nhỏ được làm lại, tăng sức mạnh cho một điểm ngọc siêu cấp khác.

Vận Tốc Tiếp Cận (nhánh Cảm Hứng)

Loại bỏ hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển khi đi tới tướng đồng minh.

Mới: Tăng 7.5% tốc độ di chuyển tới tướng đồng minh bị hạn chế di chuyển, hiệu ứng này sẽ tăng lên tới 15% tốc di chuyển nếu bạn hướng tới kẻ địch bị bạn hạn chế di chuyển.

Kiên Cường (nhánh Kiên Định)

Loại bỏ khả năng nhận chỉ số kháng hiệu ứng làm chậm sau khi dùng phép bổ trợ.

Mới: Nội tại cho 10% kháng làm chậm và kháng hiệu ứng khống chế, tăng lên tới 20% khi bạn ở mức 30% máu (tăng 1% kháng làm chậm và kháng hiệu ứng khống chế với mỗi 7% máu mất đi).

Hộ Vệ (ngọc siêu cấp nhánh Kiên Định)

Lượng khiên tăng từ 70-150 lên 80-200.

Thú Săn Mồi (ngọc siêu cấp nhánh Áp Đảo)

Thú Săn Mồi sẽ được làm lại

Thay đổi hiệu ứng: Cường hóa giày của bạn với kích hoạt “Thú Săn Mồi”. Khi kích hoạt, bạn sẽ nhận được 45% tốc độ di chuyển tăng dần trong 1,5s khi đang đuổi theo tướng địch. Sau khi thời gian chạy đà kết thúc, đòn đánh hoặc kỹ năng gây sát thương lên tướng địch sẽ chấm dứt hiệu ứng này và gây 30-90 (+0.2 SMCK cộng thêm)(+0.1 SMPT) sát thương thích ứng cộng thêm.

Hồi chiêu: 100-70s.

Phép bổ trợ: Tốc Hành

Phép Tốc Hành gần như làm lại ở bản sắp tới

Hồi chiêu tăng từ 180s lên 210s

Loại bỏ thời gian chờ để đạt tốc di chuyển cộng thêm.

Tốc độ di chuyển cộng thêm giảm từ 25-45% xuống 20-40% dựa trên cấp độ tướng.

Hiệu ứng mới: Mỗi khi tham gia hạ gục một tướng địch, thời gian tồn tại hiệu ứng tăng từ 4-7s dựa theo cấp độ tướng.

Có thể thấy hiệu ứng mới này của Tốc Hành khá giống ulti của Master Yi khi hạ gục địch sẽ nhận thêm thời gian tồn tại của hiệu ứng.

Những update này của Riot Games dường như muốn chuyên biệt hóa những điểm ngọc bổ trợ của họ và khiến chúng đặc biệt thích hợp với một số tướng, lối chơi nhất định. Ví dụ như điểm Vận Tốc Tiếp Cận sẽ tương tác rất mạnh với lối chơi Nâng Cấp Băng Giá khi bạn có khả năng làm chậm liên tục và di chuyển rất linh hoạt trong combat. Trong khi đó điểm Kiên Cường thích hợp với các tướng có khả năng sinh tồn mạnh và cần giảm hiệu ứng khống chế.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Skin Cao Bồi 2020 cập bến pbe – Irelia hóa thiên sứ, Senna có chiến mã siêu ngầu

Các tướng dùng Nâng Cấp Băng giá chắc chắn sẽ rất ưu chuộng điểm Vận Tốc Tiếp Cận

Thay đổi của phép Tốc Hành thực sự rất đáng chú ý khi Riot buộc người chơi dùng phép này phải đánh nhau và hạ gục đối thủ trong thời gian đó để tận dụng tối đa giá trị. Nếu chỉ dùng để chạy thì Tốc Hành quá thật quá yếu với tốc độ di chuyển cộng thêm giảm, thời gian hồi chiêu tăng lên. Có lẽ update này sẽ khiến cho người cơi Darius cực kì thích vì nó quá hợp với lối chơi của Đại Tướng Noxus.

LMHT: Riot Games đại tu hàng loạt ngọc bổ trợ, Tốc Hành giờ có hiệu ứng như ulti của Master Yi

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41056 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày