Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xảy ra lỗi tặng 2 Túi Đặc Vụ free khi điểm danh, Garena gấp rúp thu hồi lại trong đêm

LMHT: Xảy ra lỗi tặng 2 Túi Đặc Vụ free khi điểm danh, Garena gấp rúp thu hồi lại trong đêm

Team XemGame | 08/09/2020 16:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều game thủ tiến hành điểm danh sự kiện vào giữa đêm qua đã được tặng hẳn 2 Túi Đặc Vụ – đây là lỗi nghiêm trọng mà LMHT đã fix ngay trong đêm.

Vào rạng sáng nay (0h đến 1h ngày 8/9) thì người chơi ở máy chủ LMHT Việt Nam đã bất ngờ nhận được tới 2 Túi Đặc Vụ vì lỗi khi điểm danh Siêu Sự Kiện 2-9.

Về cơ bản, 2 túi này sẽ mở được tổng cộng 18 mảnh trang phục ngẫu nhiên, nếu quy đổi thì sẽ được 6 trang phục ngẫu nhiên vĩnh viễn. Hoặc nếu muốn người chơi cũng có thể đổi ra được vô số Tinh Hoa Cam. Còn sau khung giờ bên trên, những người chơi chậm chân vào game sẽ không còn lỗi game cũng như 2 Túi Đặc Vụ kia nữa.

Nhiều người chơi mở 2 hoặc 3 túi ra rất nhiều những mảnh trang phục đẹp mắt và đắt tiền

Hay thậm chí một số người chơi cũng vô cùng may mắn khi quy đổi ra trang phục vĩnh viễn, nhiều game thủ coi đây là “quà đền bù” vì lỗi game triền miên những ngày qua.

Bên cạnh việc sửa lỗi ngay trong đêm thì Garena cũng tiến hành thu hồi lại tất cả Túi Đặc Vụ mà người chơi có được thông qua sự cố ngẫu nhiên này. Tuy vậy có vẻ như điều này chỉ áp dụng với những game thủ chưa mở túi, còn nếu đã mở thì xin chúc mừng vì đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có game thủ nào than phiền vì việc bị thu hồi mảnh skin cả!!!

Việc làm khá nhiều người chơi thấy hơi trái ngang vì những lỗi game này thì nhà phát hành game sửa cực nhanh chỉ trong vài chục phút đồng hồ, trong khi đó những lỗi game ảnh hưởng tới toàn máy chủ Việt Nam kể từ ngày mở chế độ Một Cho Tất Cả vẫn chưa được khắc phục.

Đối với những người chơi đã nhận được Túi Đặc Vụ nhưng chưa đổi thì đã bị thu hồi không lâu sau khung giờ trên. Còn với những ai đã quy đổi thì vẫn chưa biết Garena có thu hồi lại mảnh trang phục cũng như trang phục vĩnh viễn hay không.

Rất nhiều câu hỏi mỉa mai như “Sao cái lỗi túi đặc vụ chưa đầy 2 tiếng là fix xong mà lỗi vào trận thì fix lâu vậy?”

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Fan dựng tượng Faker để cổ vũ Quỷ Vương trước thềm CKTG 2020

Những bài đăng của fanpage facebook LMHT Việt Nam hiện đang nhận hàng tấn gạch đá, thậm chí có một số người chơi còn rủ nhau 20h30 tối vào thả… Phẫn Nộ. Vậy nên nếu không sớm khắc phục được lỗi game này để người chơi có thể chơi game như bình thường thì đây sẽ là một điểm trừ cực lớn trong năm nay của Garena.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày