Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ sẽ thoải mái so tài, chinh chiến liên server trong Long Tướng 3Q

Game thủ sẽ thoải mái so tài, chinh chiến liên server trong Long Tướng 3Q

Team XemGame | 15/03/2021 15:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

Đấu tướng | Tendo
Trang chủ Fanpage

Long Tướng 3Q (Long Tuong 3Q) phá bỏ giới hạn việc cạnh tranh chỉ xoay quanh ở server sở tại và mở rộng quy mô đối chiến giữa người chơi với nhau hơn.

Ai mà không thích cảm giác sau khi đã cày cuốc mệt nghỉ, leo top trong server mình rồi lại được cọ xát, thể hiện trình độ khả năng của mình với game thủ của server khác cơ chứ? Đó là lý do các tính năng, hoạt động liên server luôn nắm giữ một sức hút nhất định. Chúng không chỉ hấp dẫn bởi tính cạnh tranh mà nó còn lôi cuốn bởi những phần thưởng kèm theo sau đó. 

Tựa game chuẩn bị ra mắt làng game Việt sắp tới Long Tướng 3Q hiểu được nhu cầu đó và cũng chuẩn bị các tính năng đầy hấp dẫn cho game thủ được thoải mái thử sức mình trong đó.

Đặc biệt các hoạt động liên server của Long Tướng 3Q còn được đánh giá là đa dạng khi được chia thành các hoạt động cụ thể dành cho cá nhân, hoặc cả Quân Đoàn.

Thiên thế Liên Server – nơi tranh tài 1v1 đấu xếp hạng

Là hình thức thi đấu đối kháng, dành cho tất cả người chơi đến từ nhiều server khác nhau. Tài nghệ của mỗi người chơi sẽ được vinh danh tại chính nơi này, khi thanh thế của mỗi người sẽ ngày càng trở nên lớn hơn sau mỗi đối thủ bạn đánh bại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Long Tướng 3Q là lựa chọn thích hợp nhất để “quẩy” trong lúc nghỉ dịch

Mang đến hình thức đấu xếp hạng để giành phần thưởng lớn, Thiên thế Liên Server của Long Tướng 3Q bắt buộc người chơi phải thường xuyên kiểm tra, thay đổi đội hình của mình tùy theo meta nhằm mục đích giữ vững thứ hạng của mình hàng ngày.

Game thủ sẽ thoải mái so tài, chinh chiến liên server trong Long Tướng 3Q

Không chỉ nhận thưởng hàng ngày, cuối mùa lại còn được thưởng thêm theo thứ hạng mà bạn đã nhận được trong mùa nữa chứ. Có thể nói đây là một chiến trường thử thách sự chăm chỉ của người chơi.

Game thủ sẽ thoải mái so tài, chinh chiến liên server trong Long Tướng 3Q

Quân Đoàn Chiến liên server – chiếm thành trì, đo lực chiến

Các Quân đoàn dù hùng mạnh tới đâu cũng chỉ có thể vẫy vùng xưng bá trong nội bộ server của mình. Thanh thế dù có lớn nhưng cũng không thể khuếch trương ra ngoài bờ cõi, đây chính là một nỗi bức xúc mà Long Tướng 3Q rất thấu hiểu và mong muốn giải quyết thỏa đáng thông qua hoạt động Quân Đoàn Chiến liên server.

Game thủ sẽ thoải mái so tài, chinh chiến liên server trong Long Tướng 3Q

Theo đó, từ 0h-21h mỗi ngày chủ của từng Quân Đoàn hoặc Quân Đoàn Phó có thể lựa chọn 2 trong 6 thành trì của game là Trường Anh, Hứa Xương, Lạc Dương, Thành Đô, Quan Độ, Kiến Nghiệp để báo danh và liên hệ với từng thành viên trong Quân Đoàn cùng vào đó để báo danh.

Hệ thống sẽ cộng dồn lực chiến của tất cả thành viên để chọn ra 8 Quân Đoàn đứng đầu của mỗi thành phố chuẩn bị cho hoạt động, họ sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp với nhau.

Game thủ sẽ thoải mái so tài, chinh chiến liên server trong Long Tướng 3Q

15 thành viên đầu tiên đã báo danh sẽ được lựa chọn để chiến đấu theo hình thức 1 chọi 1 với đối thủ, dù vậy Quân Đoàn Trưởng vẫn có thể điều chỉnh thứ tự xuất chiến của Đoàn Viên. Ai có số trận thắng nhiều hơn sẽ thắng và đoạt được thành trì tổng, nếu cả hai hòa nhau thì bên nào có lực chiến cao hơn thắng.

Có thể thấy hình thức thi đấu như thế này của Quân Đoàn Chiến liên server sẽ yêu cầu các thành viên sẽ phải liên tục rèn luyện lực chiến không ngừng. Bởi lẽ bạn không chỉ chiến đấu vì bản thân mình mà còn chiến vì vinh quang của Quân Đoàn nữa.

Nhìn chung các hoạt động liên server của Long Tướng 3D đơn giản, dễ hiểu nhưng không hề kém sự cạnh tranh cần thiết. Tất nhiên, để tham gia được các hoạt động này người chơi cần chuẩn bị tốt kỹ năng Pk cá nhân, ra sức bồi dưỡng đội hình bởi ở tầm quy mô liên server thì cũng không thiếu cao thủ build đội hình để bạn cọ xát đâu.

Fanpage: https://www.facebook.com/LongTuong3Q.Tendo

Trang chủ : https://longtuong3q.vn/

Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

▪ Đánh giá: 7.9 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Tendo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày