Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lord of 3 Kingdoms – game mobile Tam Quốc Chí với đồ họa chibi độc đáo

Lord of 3 Kingdoms – game mobile Tam Quốc Chí với đồ họa chibi độc đáo

Team XemGame | 29/03/2018 15:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lord of 3 Kingdoms tuy mang đến đề tài Tam Quốc quen thuộc, nhưng các vị thần tướng quen thuộc với game thủ đều được cách điệu lại theo kiểu chibi cực dễ thương.

Tam Quốc xoay quanh cuộc chiến giành thiên hạ giữa 3 thế lực Ngụy Thục Ngô luôn là một trong đề tài hấp dẫn mà cộng đồng game thủ không thể chối từ được. Bởi lẽ thứ khiến người chơi luôn chìm đắm vào nó chính là những trận chiến khốc liệt sa trường với các danh tướng trong sử sách, những mưu kế chiến thuật dụng quân lấy ít địch nhiều.

Lord of 3 Kingdoms thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp mô phỏng dựa theo tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Người chơi sẽ được hoá thân vào vùng nội chiến dai dẳng đã chia cắt Trung Quốc thành 3 thế lực Thục, Ngụy, Ngô. Bạn sẽ được lựa chọn một trong nhiều nhân vật nổi tiếng thời thời Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Tôn Sách và Triệu Vân để thống lĩnh binh lính, công thành vượt ải thống trị giang sơn.

Về gameplay, Lord of 3 Kingdoms tái hiện lại hầu hết các tính năng và gameplay của những game SLG. Tính chiến thuật được thể hiện rõ nét qua hệ thống các loại quân khắc chế nhau rõ rệt với 5 loại quân : Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Quân Sư và Quân Sư lại khắc Bộ. Thậm chí bạn càng có thể gán thêm tướng vào đội hình lính để tăng thêm sức chiến đấu cho chúng. Với mỗi trận hình sẽ hợp với từng thể loại tướng khác nhau và có sự khắc chế cực lớn đòi hỏi người chơi phải có sắp xếp sử dụng kỹ năng hợp lý trong từng trận đấu để giành ưu thế. 

Đơn giản hóa các loại khắc chế trong game

Như nhiều game chiến thuật khác, lối chơi chủ yếu trong Lord of 3 Kingdoms là hệ thống cửa ải với những cánh quân do AI quản lý, nếu thất bại thì bạn có thể luyện lại tướng của mình để chuẩn bị cho lần thử thách sau. Bên cạnh đó càng về giai đoạn về sau bạn có thể dùng tiền để mua thêm tướng mới về đội của mình hoặc luyện những tướng cũ để lên trình đánh nhau tốt hơn.

Lord of 3 Kingdoms

Với giao diện 2D cùng những nét vẽ khá dễ thương thì hình ảnh nhân vật khá bắt mắt cũng là một trong những điểm cộng cho Tam Quốc Chí Mobile so với các dòng game cùng thể loại. Tuy nhiên, nhìn chung thì đồ họa của tựa game này chưa thực sự được đánh giá cao cho lắm và chỉ xếp ở mức tạm được.

Trong thời gian sắp tới thì Lord of 3 Kingdoms chuẩn bị được hỗ trợ để mua về Việt Nam, như vậy những game thủ mê dòng Tam Quốc có thể một lần nữa tái hiện lại những chiến trường nổi danh như Xích Bích hay Quan Độ cùng những vị tướng được cách điệu hóa theo kiểu chibi của Lord of 3 Kingdoms.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng thú vị khác như quốc chiến, bang hội, vượt tháp, pvp cực thú vị mà bạn có thể thử qua nếu đã chán chiến đấu với máy.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày