Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LPL phải hủy ván đấu vì lỗi Tốc Biến Ma Thuật, cộng đồng chỉ trích Riot

LPL phải hủy ván đấu vì lỗi Tốc Biến Ma Thuật, cộng đồng chỉ trích Riot

Team XemGame | 09/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là một lỗi khá nghiêm trọng xuất hiện trong giải đấu LMHT chuyên nghiệp khiến BTC không có cách nào khắc phục ngay lập tức.

Một lỗi liên quan đến phép bổ trợ Tốc Biến Ma Thuật đã xảy ra trong trận đấu giữa BLG và EDG tại LPL mùa Hè 2021. Sau một thời gian ngừng trận đấu để kiểm tra, BTC bắt buộc phải đưa ra quyết định hủy ván đấu đó và 2 đội bắt đầu lại hoàn toàn.

Theo đó, Leona của Meiko đã không thể sử dụng Tốc Biến Ma Thuật và đã phải thông báo gấp cho Ban tổ chức giải. Trận đấu sau đó bị trì hoãn tới gần 1 tiếng đồng hồ nhưng không có cách nào giải quyết.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, BTC LPL đã quyết định bắt đầu lại toàn bộ game 3. Đồng thời, nghiêm cấm sử dụng Tốc Biến Ma Thuật vì chưa khắc phục được lỗi.

Trên các diễn đàn, rất nhiều dân mạng cho rằng, lỗi này là không mới, và bản thân họ cũng đã gặp khá nhiều lần. Thậm chí, không chỉ riêng Leona mà hầu như vị tướng nào sử dụng Tốc Biến Ma Thuật cũng sẽ có thể gặp phải bug này. Theo nhiều game thủ, lỗi này khá nghiêm trọng, và tùy “nhân phẩm” mà có thể sử dụng được một lần rồi “đơ” hoặc không thể sử dụng cả trận luôn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kênh LCK Tiếng Việt giới thiệu BLV nữ đầu tiên

‘Một đoạn clip của “thánh soi bug” Vandiril cũng đã chỉ ra lỗi này. Và đặc biệt, lỗi này không phải mới xuất hiện mà đã tồn tại từ lâu nhưng chưa được Riot “sờ đến”.

Hiện BTC LPL chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến lỗi Tốc Biến Ma Thuật. Tuy nhiên với việc Riot chưa thể khắc phục ngày thì phương án tối ưu nhất cho các trận đấu tới đó là cấm luôn việc sử dụng điểm ngọc này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày