Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Trung Quốc tẩy chay Nike, LPL xóa sổ nhà tài trợ này trên mọi mặt trận

Trung Quốc tẩy chay Nike, LPL xóa sổ nhà tài trợ này trên mọi mặt trận

Team XemGame | 26/03/2021 7:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Làn sóng tẩy chay thương hiệu Nike ở Trung Quốc ngay lập tức ảnh hưởng đến giải LMHT LPL mùa Xuân 2021.

Trong ngày hôm qua 25/3, hãng đồ thể thao Nike đã có những tuyên bố về việc sẽ không sử dụng sợi bông Tân Cương của Trung Quốc. Lý do mà hãng đưa ra là quan ngại đến tính trạng cưỡng ép lao động ở vùng này.

Ngay lập tức, người dân Trung Quốc không đồng tình và có những phản ứng mạnh mẽ đối với thông báo trên. Và làn sóng tẩy chay Nike được lan truyền mạnh mẽ. Đầu tiên là những nghệ sĩ lớn tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Nike, tiếp theo đó là hàng loạt công ty liên quan cũng ảnh hưởng.

Nike là nhà tài trợ trang phục chính cho giải LPL cũng như nhiều đội tuyển LMHT Trung Quốc. Vì thế, giải LPL mùa Xuân ngay lập tức cũng có sự thay đổi.

Trong loạt trận đấu chiều qua, các tuyển thủ vẫn ra sân với trang phục thi đấu gồm quần áo và giày của Nike. Tuy nhiên, tất cả logo của nhãn hàng này đều được BTC che lại bằng logo LPL, tất nhiên là bằng băng dính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ambition kể chuyện gạ kèo tân binh Faker: Bị solo kill, mất luôn icon ưa thích

Ngoài ra, trang chủ LPL cũng nhanh chóng xóa đi nhà tài trợ Nike trong phần giới thiệu giải đấu. Đồng thời các sản phẩm của nhãn hàng này cũng nhanh chóng được gỡ bỏ khỏi khu vực bán hàng online trên trang chủ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1398 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày