Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lucian và Nami trở thành bộ đôi “vô đối” cày nát đường dưới

LMHT: Lucian và Nami trở thành bộ đôi “vô đối” cày nát đường dưới

Team XemGame | 01/09/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô vợ Senna tuy cũng được buff trong 11.17, nhưng Nami mới là lựa chọn số một đi kèm Lucian ở Đường Dưới trong meta hiện tại.

Bản 11.17 vừa Lucian đã có những chỉnh sửa để đưa vị tướng này trở lại đúng vị trí Xạ Thủ thay vì chỉ độc nhất Xạ Thủ như trước. Đáng chú ý nhất trong những thay đổi này chính là việc giờ đây Lucian sẽ “như rồng như hổ” đúng nghĩa bởi những vị tướng Hỗ Trợ có khả năng buff :

Nội tại Vệ Binh sẽ cho 14 (+10% SMCK) sát thương phép trên mỗi đòn đánh khi có hiệu ứng bổ trợ từ đồng minh và có thể tích trữ đến 4 phát bắn. Với những thay đổi này, giai đoạn đầu game khả năng dồn sát thương của Lucian vốn đã khủng nay còn khủng hơn.

Và câu hỏi lớn nhất đặt ra lúc này là Hỗ Trợ nào phù hợp nhất với Lucian, và bất ngờ thay một vị tướng được buff ngay bên dưới anh da đen này trong bản cập nhật chính là câu trả lời rõ ràng nhất – Nami.

Với 2 kỹ năng dạng buff và hồi máu W và E thì Nami có thể giúp Lucian nhanh chóng tích 4 nội tại Vệ Binh, thậm chí mỗi phát bắn của Lucian càng thốn khi có làm chậm và thêm hiệu ứng đòn đánh từ E của Nami.

Chưa kể kỹ năng W sẽ nảy tới kẻ địch gần bên mục tiêu sử dụng, mà Lucian lại vô cùng cơ động với khả năng lướt của mình, do vậy anh chàng có thể thoải mái xả sát thương và trao đổi tầm gần với đối phương mà không lo bị trả đòn. Khó ai có thể trụ được combo (E + bắn 2 phát nội tại Vệ Binh có hiệu ứng E của Nami + W + Q) trong giai đoạn đầu trận, chưa kể đến sát thương từ W và Q của Nami.

Thậm chí yếu điểm mỏng manh trong giai đoạn đầu của Nami cũng được cải thiện khi giờ đây cô nàng này có lượng máu khởi điểm tốt hơn và năng lượng tiêu hao khi dùng kỹ năng W trong vài cấp độ đầu giảm giúp trụ lane và cover cho Lucian tốt hơn rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm : SofM trở lại nghề “gia sư”, cùng các đồng đội SN dạy fan chơi LMHT

Nhìn chung có thể khẳng định rằng, Lucian và Nami không chỉ là cặp đôi vô cùng mạnh ở vị trí đường dưới sau khi được chỉnh sửa mà còn dự đoán sẽ trở thành hot pick trong thời gian. Thậm chí là lựa chọn meta cực khó chịu trong CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày