Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM trở lại nghề “gia sư”, cùng các đồng đội SN dạy fan chơi LMHT

SofM trở lại nghề “gia sư”, cùng các đồng đội SN dạy fan chơi LMHT

Team XemGame | 01/09/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không được đi CKTG 2021 nhưng các tuyển thủ Suning Gaming vẫn có những tiết mục thú vị để chiều lòng các fan.

Với việc kết thúc mùa giải 2021 khá sớm khi bị loại từ vòng đầu tiên của giai đoạn playoffs LPL mùa Hè 2021, SofM và các đồng đội tại SN đang có nhiều thời gian rảnh rỗi. Dù đã bước vào kì nghỉ cuối năm nhưng SN vẫn cho ra mắt một chương trình mới khá thú vị với chủ đề “dạy fan chơi game”.

Đây là chuỗi chương trình kết hợp giữa SN và Skyworth nhằm giúp các tuyển thủ tương tác với fan, đặc biệt mỗi người sẽ mang ra một vị tướng tủ và hướng dẫn cách chơi tối ưu nhất.

Bin là thành viên đầu tiên của SN lên sóng

Trong số đầu tiên, người chơi Đường Trên – Bin đã xuất hiện với vị tướng tủ là Camille. Và đúng như tính chất của một “gia sư”, Bin sẽ hướng dẫn cho người chơi từ những bước lý thuyết cơ bản nhất như chọn bảng ngọc, trang bị và những combo đơn giản của vị tướng này.

Bin sẽ bắt đầu ở chế độ Phòng Tập, hướng dẫn mọi combo từ cơ bản đến nâng cao của Camille. Đồng thời chỉ ra những mẹo đi đường và giao tranh để người chơi có thể sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất. Rõ ràng, đây là chương trình khá thú vị và được đông đảo các fan của SN đón nhận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cơ chế Hồi Máu của Dr Mundo và Soraka thay đổi mạnh trong 11.18

SofM từng có kinh nghiệm trong chương trình Gia sư vui nhộn

Nhiều CĐV đang mong chờ những số tiếp theo được ra mắt, đặc biệt là vị trí Đi Rừng của SofM. Nếu nói về vị tướng tủ thì SofM nhiều khả năng sẽ hướng dẫn chơi Lee Sin. Vòng rừng siêu tốc khi chơi Lee Sin của SofM đã từng được gọi là “bài mẫu” và trở thành trào lưu một thời gian dài ở LPL và được nhiều game thủ hưởng ứng, giờ đây người xem có thể chứng kiến SofM hướng dẫn cụ thể một lần nữa về lối chơi này.

Những chương trình kiểu “game thủ dạy fan” này thường được nhiều người ưa thích và SofM cũng từng có kinh nghiệm khi tham gia “Gia Sư Vui Nhộn”, một series của VETV khi SofM còn thi đấu tại VCS. Là một game thủ có phần ít nói nên những chia sẻ của SofM khá ngắn gọn, dù vậy đôi khi tuyển thủ này vẫn tạo ra những điều hài hước mà fan không ngờ tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày