Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Luffy chính thức xuất trận, đồng hành cùng các dân chơi Liên Minh Siêu Quậy

Luffy chính thức xuất trận, đồng hành cùng các dân chơi Liên Minh Siêu Quậy

Team XemGame | 15/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản cập nhật của Liên Minh Siêu Quậy (Lien Minh Sieu Quay) cập bến, mang đến cho các tín đồ manga vị tướng mới mẻ và mạnh mẽ – Luffy.

Gomu Gomu no…. Hỏa Quyền? Phiên bản “Mũ rơm” cực kỳ hài hước này trong Liên Minh Siêu Quậy đang là chủ đề bàn tán của người chơi trong thời gian gần đây. Nhiều người cho rằng sự khác biệt này lại hoàn toàn… bình thường đối với một tựa game hài hước lầy lội như Liên Minh Siêu Quậy.

Ngay sau khi được cập nhật vào game, Luffy đã trở thành một trong những vị tướng được yêu thích và tin dùng bậc nhất. Với tạo hình mô phỏng theo Gear 5 Snake Man cực ngầu, các fan One Piece lại được dịp “rụng tim” trước thuyền trưởng mũ rơm. Chưa kể đến sức mạnh thực chiến của Luffy là không phải bàn cãi, dù fan hay không phải fan thì Luffy cũng rất được ưu ái cho vào đội hình của không ít người chơi.

Luffy Hỏa Quyền có thể nói là một tạo hình vô cùng mới lạ, khiến những người theo dõi bộ truyện One Piece vô cùng ngạc nhiên. Tuy vậy, phần lớn người chơi cho rằng, Liên Minh Siêu Quậy đã khéo léo lồng ghép “tinh thần và ngọn lửa bất diệt” của Hỏa Quyền Ace cho người em của mình – Luffy và từ đó tạo cảm hứng cho Luffy Hỏa Quyền.

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Minh Siêu Quậy nhá hàng Update tháng 6 khiến cộng đồng phấn khích

Luffy chính thức xuất trận, đồng hành cùng các dân chơi Liên Minh Siêu Quậy

Trong game, kỹ năng “Loạn Đấu” giúp Luffy tăng sát thương vĩnh viễn, cộng dồn cho đến hết trận đấu, anh chàng thuyền trưởng mũ rơm sẽ đóng vai trò sát thương chủ lực trong nhiều đội hình khác nhau. Khả năng gây sát thương diện rộng khiến Luffy trở thành mối nguy hiểm cho bất kỳ kẻ địch nào dám ngáng đường.

Luffy chính thức xuất trận, đồng hành cùng các dân chơi Liên Minh Siêu Quậy

Ngoài yếu tố “sát thương” đậm phong cách Luffy khi “mũ rơm” càng đánh càng mạnh với ý chí kiên cường và khả năng thích nghi với trận đấu, “Hòa Quyền Luffy” còn có tốc độ kinh ngạc với nhiều pha “cướp lượt” đấm cho team địch “ngáo ngơ hết ngày”. Chẳng trách mà Luffy nhanh chóng trở thành “tướng quốc dân” ngay sau khi cập bến Liên Minh Siêu Quậy!

Cảm nhận của bạn về Luffy Hỏa Quyền là gì? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Tải Liên Minh Siêu Quậy ngay: https://lienminhsieuquay.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn

Liên Minh Siêu Quậy

Liên Minh Siêu Quậy

▪ Đánh giá: 7.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày