Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lumia Saga ra mắt chính thức, tiếc là vẫn chưa xuất hiện tại kho Apps Việt Nam

Lumia Saga ra mắt chính thức, tiếc là vẫn chưa xuất hiện tại kho Apps Việt Nam

Team XemGame | 07/08/2019 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lumia Saga chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi nền tảng đồ họa hoạt hình đẹp ngất ngây và những màn chiến đấu đậm chất hành động.

Nói đến kỷ lục mà tựa game này lập được, không thể phủ nhận thành công vang dội của nó trong 6 tháng vừa qua ở hạng mục game di động của Hàn Quốc. Với đồ họa dễ nhìn và lối chơi MMORPG kinh điển thì rất nhiều game thủ đã đánh giá Lumia Saga bằng những lời khen ngợi có cánh nhất.

Một trong những thứ thú vị mà Lumia Saga đem đến cho game thủ phải nói tới dàn nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Dragon Nest. Sở dĩ có màn ‘cross over’ này bởi đội ngũ sản xuất đã đàm phán với Eyedentity Games để ‘mượn’ chúng vào thế giới ảo để khiến nội dung game phong phú hơn cũng như thân thiện hơn, nói trắng ra thì cũng ‘hút khách’ thêm được một chút.

Lumia Saga được phát triển để cung cấp một trải nghiệm khác lạ chưa từng có trong một thế giới giả tưởng thông thường, chúng thêm thắt những đặc tính hành động cao thông qua nhiều hệ thống PvE hay PvP. Ngoài ra, một mục tiêu nữa mà game cũng hướng đến là thúc đẩy sự giao tiếp giữa các người chơi với nhau để có một cộng đồng lớn mạnh nhất.

Cơ chế sandbox của game thể hiện ở việc bạn có thể dễ dàng tạo ra những trang bị mới dựa trên những nguyên liệu bạn kiếm được trong game. Nhìn chung, đây sẽ là luồng gió mới thổi đến cho tất cả mọi người, cũng giống như những gì mà Century Game đề cập đến.

Hiện Lumia Saga đã ra mắt chính thức tại khu vực Đông Nam Á, tiếc rằng không hiểu sao kho tải VN vẫn chưa được cập nhật. Có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa thì game thủ Việt mới được đặt tay vào siêu phẩm này.

Tải game : http://lumiasaga.centurygame.com/

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày