Trang chủ » Thư viện game » Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng
Tải game về máy
Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng ✅ (Chien Binh Anh Sang) là MMORPG di động đã đạt được nhiều thành công trên các thị trường như Hàn Quốc, Đài Loan, Đông Nam Á… Sắp tới, Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng sẽ chính thức ra mắt bởi nhà phát hành VTC Game cho game thủ Việt Nam thoải mái trải nghiệm.

   

  Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng cho người chơi khám phá thế giới mở giả tưởng không chỉ dựa vào các tính năng tiêu chuẩn MMORPG, mà còn đậm chất chiến đấu hành động với nhiều hệ thống PVE và PVP.

   

  Khi bạn bắt đầu Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng, bạn sẽ chọn một trong tám lớp nhân vật được cung cấp sẵn và có thể lựa chọn chuyển chức ở cấp độ 30 để tối ưu hóa sức mạnh của chúng. Tuy vậy trong phiên bản VN sắp tới thì chỉ có 5 nhân vật khởi đầu mà thôi, chúng bao gồm : Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Thẩm Phán, Sứ Thần, Du Hiệp.

   

  Mỗi lớp nhân vật sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nhưng được thiết kế để dàn trải hết tất cả lối chơi mà fan game nhập vai muốn thử qua. Ví dụ như ở bản quốc tế thì Warlock và Oracle có điểm chung là sẽ có vô số kỹ năng buff và hồi máu nhưng Oracle còn có lối build tập trung kỹ năng sát thương diện rộng so với việc gây các hiệu ứng bất lợi từ Warlock.

   

  Để rồi về sau, người chơi còn được tự tay căn chỉnh các chỉ số nhân vật, lựa chọn các bộ kỹ năng riêng biệt, làm quen với các cây tài năng giúp tự tay xây dựng và đa dạng hóa nhân vật và phù hợp với nhiều tình huống khác nhau từ pvp, cho đến pve.

   

  Tất nhiên không chỉ đa dạng trong khía cạnh chiến đấu, Lumia Saga còn vô số nhiệm vụ phụ cho người chơi thử như khai khoáng, nấu ăn, … những hoạt động thú vị này sẽ góp phần vẽ nên một thế giới đa dạng, sống động khiến người chơi như chìm đắm mãi vào.

   

  Tất cả các nhân vật trong trò chơi đều được thiết kế trông rất dễ thương, khiến tan chảy mọi con tim. Đồ họa kiểu chibi không quá xa lạ, nhưng hình ảnh các nhân vật đầu to, mắt lung linh đủ màu lăng xăng đi diệt quái chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không nhỏ trong quá trình trải nghiệm Lumia Saga.

  thêm
  hình ảnh
  • Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng | XEMGAME.COM
  • Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng | XEMGAME.COM
  • Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng | XEMGAME.COM
  • Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng | XEMGAME.COM
  • Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng | XEMGAME.COM

  Tải game Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Tải game Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Download bản APK game Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.


  Nhận giftcode game Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Game gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG