Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng sẽ khai mở một chân trời chibi nhập vai mới

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng sẽ khai mở một chân trời chibi nhập vai mới

Team XemGame | 03/03/2021 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng (Chien Binh Anh Sang) với lối chơi nhập vai chuyên sâu cùng nét chibi dễ thương sẽ hớp hồn không ít game thủ.

Lumia Saga từng làm mưa làm gió trên thị trường game Hàn Quốc, Đài Loan, Đông Nam Á và lọt Top Game MMORPG 3D được ưa chuộng hàng đầu – sắp tới sẽ có mặt tại Việt Nam do bàn tay của nhà phát hành VTC Game.

Mang trong mình lối chơi MMORPG, Lumia Saga thoải mái cho người chơi khám phá thế giới mở giả tưởng không chỉ dựa vào các tính năng tiêu chuẩn MMORPG, mà còn đậm chất chiến đấu hành động với nhiều hệ thống PVE và PVP.

Khi bạn bắt đầu Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng, bạn sẽ chọn một trong tám lớp nhân vật được cung cấp sẵn và có thể lựa chọn chuyển chức ở cấp độ 30 để tối ưu hóa sức mạnh của chúng. Tuy vậy trong phiên bản VN sắp tới thì chỉ có 5 nhân vật khởi đầu mà thôi, chúng bao gồm : Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Thẩm Phán, Sứ Thần, Du Hiệp.

Mỗi lớp nhân vật sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nhưng được thiết kế để dàn trải hết tất cả lối chơi mà fan game nhập vai muốn thử qua. Ví dụ như ở bản quốc tế thì Warlock và Oracle có điểm chung là sẽ có vô số kỹ năng buff và hồi máu nhưng Oracle còn có lối build tập trung kỹ năng sát thương diện rộng so với việc gây các hiệu ứng bất lợi từ Warlock.

Để rồi về sau, người chơi còn được tự tay căn chỉnh các chỉ số nhân vật, lựa chọn các bộ kỹ năng riêng biệt, làm quen với các cây tài năng giúp tự tay xây dựng và đa dạng hóa nhân vật và phù hợp với nhiều tình huống khác nhau từ pvp, cho đến pve.

Tất nhiên không chỉ đa dạng trong khía cạnh chiến đấu, Lumia Saga còn vô số nhiệm vụ phụ cho người chơi thử như khai khoáng, nấu ăn, … những hoạt động thú vị này sẽ góp phần vẽ nên một thế giới đa dạng, sống động khiến người chơi như chìm đắm mãi vào.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lumia Saga chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Tất cả các nhân vật trong trò chơi đều được thiết kế trông rất dễ thương, khiến tan chảy mọi con tim. Đồ họa kiểu chibi không quá xa lạ, nhưng hình ảnh các nhân vật đầu to, mắt lung linh đủ màu lăng xăng đi diệt quái chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không nhỏ trong quá trình trải nghiệm Lumia Saga.

Lumia Saga – Chiến Binh Ánh Sáng chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng bạn có thể hóng ngay những thông tin về game tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/Lumia.vtcgame.vn

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày