Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tặng 555 giftcode Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng nhân dịp ra mắt

Tặng 555 giftcode Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng nhân dịp ra mắt

Team XemGame | 24/03/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân dịp game nhập vai thế giới mở Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng ra mắt mà NPH VTC Game đã gửi tặng vô số giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn nhập giftcode Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng :

Bạn cần chơi đến Lv 3 sau đó tìm đến mục Phúc Lợi nằm ở phía trên cùng tay phải màn hình sau đó vào mục Mã nhận quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Mỗi giftcode bao gồm :

  • Đá cường hóa tốt *6
  • Thức ăn Thú Cưng Bình thường *6
  • Bạc*200000
  • Ruby *60

Lumia Saga – Chiến Binh Ánh Sáng là tựa game nhập vai thế giới mở được mong chờ nhất năm 2021. Với đồ họa dễ thương và lối chơi MMORPG quen thuộc Lumia Saga đã nhận được hàng nghìn lời ngợi khen của game thủ trên toàn cầu. 

Mang trong mình lối chơi MMORPG, Lumia Saga thoải mái cho người chơi khám phá thế giới mở giả tưởng không chỉ dựa vào các tính năng tiêu chuẩn MMORPG, mà còn đậm chất chiến đấu hành động với nhiều hệ thống PVE và PVP.

Khi bạn bắt đầu Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng, bạn sẽ chọn một trong tám lớp nhân vật được cung cấp sẵn và có thể lựa chọn chuyển chức ở cấp độ 30 để tối ưu hóa sức mạnh của chúng. Tuy vậy trong phiên bản VN sắp tới thì chỉ có 5 nhân vật khởi đầu mà thôi, chúng bao gồm : Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Thẩm Phán, Sứ Thần, Du Hiệp.

Tất cả các nhân vật trong trò chơi đều được thiết kế trông rất dễ thương, khiến tan chảy mọi con tim. Đồ họa kiểu chibi không quá xa lạ, nhưng hình ảnh các nhân vật đầu to, mắt lung linh đủ màu lăng xăng đi diệt quái chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không nhỏ trong quá trình trải nghiệm Lumia Saga.

Fanpage : https://www.facebook.com/Lumia.vtcgame.vn

Tải game : iOS/Android

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày