Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LWX bị tiết lộ thói quen lười giặt tất, mua 100 đôi về dùng một lần rồi vứt

LWX bị tiết lộ thói quen lười giặt tất, mua 100 đôi về dùng một lần rồi vứt

Team XemGame | 17/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ của đội tuyển FPX, Lin “Lwx” Wei-Xiang, có những thói quen rất đặc trưng của các game thủ, đó là lười trong các vấn đề cá nhân.

Đối với các game thủ LMHT chuyên nghiệp, đặc biệt là ở giải đấu hàng đầu như LPL, họ thường mất rất nhiều thời gian cho việc tập luyện trong một ngày. Vì thế, phần lớn trong số này ít đế ý đến việc chăm chút bản thân, và Lwx cũng là trường hợp như thế.

Mới đây, một nhân viên của đội FPX đã tiết lộ thói quen khá kì cục của Xạ Thủ này. Đó là việc Lwx rất lười trong việc giặc những đôi tất của mình. Thông thường, việc giặt quần áo sẽ có người trong gaming house lo còn các vật dụng cá nhân như tất sẽ tự do các game thủ quản lý.

Lwx mua một lần rất nhiều tất

Do quá lười trong việc giặt tất, Lwx thường đặt mua một lần lên tới hơn 100 đôi. Sau khi dùng một lần sẽ vứt đi, vì thế đỡ tốn công giặt giũ. Trong đoạn vlog gần đây của FPX, nhân viên đã cho mọi người chứng kiến cảnh Lwx đang mờ một gói hàng khá to, và tất nhiên đó là những đôi tất mới mà tuyển thủ này vừa đặt về.

Thực ra, để phục vụ cho thói quen này, LWX cũng chỉ toàn đặt mua những đôi tất rẻ tiền, thậm chí là loại tất dùng 1 lần. Nhưng thử tính mà xem, tích tiểu thành đại, thay vì chỉ có khoảng chục đôi tất và “chịu khó” giặt giũ một chút, thì đúng là bộ sưu tập tất vớ của LWX cũng đủ khiến người ta choáng váng vì “số lượng” của chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Với trang bị mới, Morgana giờ đây có thể thực hiện giấc mơ “trói đến chết”

Thu nhập của Lwx thuộc top đầu ở LPL

Việc mua những đôi tất như này tất nhiên không thấm vào đâu so với thu nhập của những tuyển thủ hàng đầu như Lwx, vì vậy nhiều người không xem đây là hành động phung phí. Các fan đa số thông cảm và cho rằng không nên châm biếm điều này, giống như nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp khác, LWX theo đuổi nghiệp tuyển thủ khi còn rất trẻ, mà thông thường thì những tuyển thủ trẻ như vậy ngoài việc chơi game ra thì không mấy ai biết cách tự chăm sóc bản thân.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44719 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày