Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mã Tam Quốc ấn tượng với kiểu đánh trên ngựa

Mã Tam Quốc ấn tượng với kiểu đánh trên ngựa

Team XemGame | 19/03/2015 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mã Tam Quốc là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai hành động màn hình ngang do Trung Quốc sản xuất, game hỗ trợ 2 nền tảng iOS và Android.

ma-tam-quoc

Thiên hạ loạn lạc, đạo tặc hoành hành, thần khí Thanh Long Yển Nguyệt đao của Quan Vũ bị đạo tặc thần bí lấy trộm. Không có thần khí làm sao có thể phải cứu giúp thiên hạ, hiện chỉ có thể dựa vào nông cụ áp lực thật lớn!

ma-tam-quoc-1

ma-tam-quoc-2
Hình ảnh và lời mở đầu hài hước.

Có cách chơi khá giống Temple Run hay Minion Rush các võ tướng trong Mã Tam Quốc ( MTQ) phải nhảy tránh cạm bẫy và chém tan những trở ngại ở phía trước để hạ gục võ tướng của địch, nhưng thay cho đồ họa 3D thì lại sử dụng đồ họa 2D với phong cách chibi gần gũi.

ma-tam-quoc-5
Hệ thống cường hóa, chế tạo thần khí, võ hồn sẽ giúp nâng cao chiến lực của võ tướng và điều quan trọng nhất trong MTQ chính là chiến mã. “Bỏ ra bao nhiêu nhận lại bấy nhiêu” đó là câu cửa miệng của mã phu trong MTQ. Ngựa trong MTQ là vô cùng quan trọng có yêu tố quyết định khi đi vô tận chiến trường và nâng cao tính cơ động của võ tướng.

ma-tam-quoc-10
Hệ thống đấu trường trong MTQ khá sơ sài với tiêu chí “Một hiệp phân thắng bại” bạn sẽ chẳng thể nhìn thấy được võ tướng của mình chiến thắng như thế nào bù lại với hệ thống võ tướng phong phú như Lữ Bố, Cam Ninh, Quan Vũ….những võ tướng nổi danh thời tam quốc, mỗi cá nhân đều có được kỹ năng và nội tại đặc biệt làm nên nét đặc sắc trong MTQ .

ma-tam-quoc-13
Và thi thoảng võ tướng của bạn có những phát ngôn thật “bá đạo”

Hãy tham gia MTQ và bồi dưỡng võ tướng, tìm lại thần khí bị đánh cắp cho Quan Vũ và xây dựng danh tiếng cho mình.

Trang chủ: http://matq.mobi/

Một số hình ảnh khác trong game:

ma-tam-quoc-3 ma-tam-quoc-4  ma-tam-quoc-6

ma-tam-quoc-7  ma-tam-quoc-8

ma-tam-quoc-11 ma-tam-quoc-9

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày