Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mabinogi Duel – Game thẻ bài khủng được chuyển thể sang nền Mobile

Mabinogi Duel – Game thẻ bài khủng được chuyển thể sang nền Mobile

Team XemGame | 21/03/2015 12:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa qua hãng game Nexon Korea đã tung ra Close Beta của phiên bản game chiến đấu thẻ bài Mabinogi Duel đình đám của mình

Mabinogi Duel

Có vài điều nên nhớ, đây không phải là Nexon North Ameria hoặc Nexon Europe mà chính bản thân công ty mẹ Nexon Korea đã ra mắt phiên bản Tiếng Anh của tựa game này, một động thái hiếm thấy khi các hãng game Hàn Quốc ít khi nào chịu phát hành tựa game khủng của mình ra thị trường nước ngoài trừ khi thuộc dạng chuyển nhượng nhà phát hành. Điều này càng làm cho người chơi thấy rằng, tương lai sắp tới Mabinogi Duel có thể sẽ dễ dàng sánh ngang tựa game thẻ bài khủng nhất hiện nay chính là HearthStone.

Mabinogi Duel 3

Mabinogi Duel  là một dạng game chiến đấu thẻ bài trên nền thiết bị di động như Smartphone hoặc máy tính bảng. Các nhân vật trong Mabinogi Duel  cũng được cách tân với hình dạng giống thần thoại Châu Âu hơn là dạng các nhân vật Đông Phương.

Mabinogi Duel 2

Được biết hãng đang mở cho mọi người vào chơi với phiên bản Close Beta tại 2 Server Bắc Mỹ và Châu Âu từ ngày 24/3 đến hết ngày 1/5 – khá kỳ lạ khi đây là phiên bản Global (Toàn cầu) mà chỉ cho 2 Server này test trước.

Mabinogi Duel 4

>>Cộng đồng sôi sục vì Big Update của DoTa Truyền Kỳ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày