Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mách nhỏ cách tìm thêm Vàng và Kim Cương trong Triple Hearts Mobile

Mách nhỏ cách tìm thêm Vàng và Kim Cương trong Triple Hearts Mobile

| 05/11/2018 14:29

Để sở hữu đủ số lượng Anh Hùng và đơn vị Lính cần thiết trong Triple Hearts Mobile bạn không thể thiếu Vàng và Kim Cương.

Triple Hearts là một tựa game mobile chiến thuật được phát hành trên thị trường toàn cầu. Và không khó hiểu khi có nhiều game thủ Việt đang “có chỗ đứng” vững chắc trên BXH của tựa game này. Bởi lẽ đây không chỉ đơn giản là một sản phẩm chiến thuật PvE thông thường mà trò chơi còn tập trung rất lớn vào tính năng PvP, nơi mà những tinh hoa của người chơi sẽ thực sự phát huy. Với chế độ PvP, game thủ sẽ gặp những thử thách thực sự , nó không đơn giản như những cuộc đối đầu với máy. Ở đó, ai là người có chiến thuật tốt hơn, ai có khả năng điều binh, khiển tướng giỏi hơn sẽ là người giành được vinh quang cuối cùng.

Tuy nhiên dù bạn giỏi điều binh khiển tướng, bài binh bố trận chiến thuật giỏi đến như thế nào, nhưng thiếu sức mạnh từ các Anh Hùng và đơn vị lính thì cũng khó có thể chiến thắng trong chế độ PvP. Để sở hữu đủ số lượng Anh Hùng và đơn vị lính cần thiết để đa dạng hoá chiến thuật, bạn không thể thiếu Vàng và Kim Cương.

Đối với Kim Cương, cách đơn giản nhất là nạp tiền, tuy nhiên đối với dân cày, nạp tiền không phải ưu tiên hàng đầu. Để giữ game không xảy ra tình trạng chênh lệch sức mạnh giữa người nạp tiền và dân cày, có khá nhiều nhiệm vụ giúp bạn kiếm được Kim Cương khá đơn giản. Và với Vàng cũng thế, Vàng dĩ nhiên sẽ dễ kiếm hơn Kim Cương rất nhiều, và bạn cũng cần dùng Vàng vào rất nhiều thứ.

Khi vừa tham gia game, bạn có thể làm Nhiệm Vụ Tăng Trưởng trong 5 ngày đầu tiên, với những phần thưởng rất giá trị, giúp bạn có khởi đầu thuận lợi hơn. Sau 5 ngày, bạn có thể nhận được đến 15.000 Vàng, một vài trang bị và Anh Hùng Phù Thuỷ Samara. Và hấp dẫn nhất đó là phần thưởng cuối cùng nhận được khi hoàn thành tất cả Nhiệm Vụ Tăng Trưởng, đó là 200 Kim Cương, nếu quy đổi ra thì bạn cần nạp đến 200.000 VNĐ để có được 200 Kim Cương.

Ngoài ra bạn sẽ có Nhiệm vụ hàng ngày, được reset vào mỗi ngày. Những nhiệm vụ này rất đơn giản, tổng phần thưởng bạn nhận được sẽ rơi vào khoảng 3.500 Vàng và 5 Kim Cương. Nếu là dân cày, bạn không thể bỏ qua 2 nhiệm vụ xem quảng cáo nhận Vàng. Được reset mỗi 4 tiếng, mỗi lần bạn sẽ nhận được 400 Vàng mỗi nhiệm vụ.

Và thứ đem lại cho bạn số lượng lớn Vàng và Kim Cương, chính là Nhiệm vụ Thành Tựu và Nhiệm Vụ Mùa Giải. Đối với Nhiệm Vụ Thành Tựu, ngoài Vàng và Kim Cương, phần thưởng còn mở rộng thêm các đơn vị lính bậc cao, giúp bạn đa dạng hoá đội hình và chiến thuật trong Đấu Trường. Với Nhiệm Vụ Thành Tựu, có nhiều cấp bậc của Nhiệm Vụ, và phần thưởng sẽ được tăng theo cấp nhiệm vụ bạn hoàn thành, đồng nghĩa với việc lượng tài nguyên bạn thu về rất lớn mà không cần phải nạp tiền.

Nhiệm vụ Mùa Giải lại phụ thuộc vào trình độ PvP của bạn, sẽ được reset mỗi 7 ngày (một mùa giải). Bạn sẽ không phải lo lắng thiếu thốn nhiệm vụ để bạn kiếm Vàng và Kim Cương. Cũng như Thành Tựu, nhiệm vụ Mùa Giải cũng được chia theo cấp bậc, khi hoàn thành hết toàn bộ, lượng tài nguyên bạn thu về khá lớn.

Ngoài ra chiến đấu cũng là một cách để nhận được Kim Cương, mỗi mùa giải, dựa theo thứ hạng Rank của bạn sẽ được thưởng Kim Cương tương ứng, cao nhất là Rank Bậc Thầy với 200 Kim Cương mỗi mùa giải.

Bạn cũng có thể kiếm được Vàng, Trang Bị, Xu Anh Hùng khi tham gia PvE. Trong chế độ Bối Cảnh, phần thưởng sẽ là 1500 Vàng mỗi màn khi bạn hoàn thành lần đầu. Chế độ Điều Động thì khuyên các bạn hãy tận dụng khoảng thời gian không thể chơi game, như lúc ngủ chẳng hạn, điều động các Anh Hùng để đem về phần thưởng là Vàng và Xu Anh Hùng vào sáng hôm sau cho các bạn.

Đặc biệt chế độ Trận Đấu Anh Hùng cũng đem lại những phần thưởng giá trị, thường là Xu Anh Hùng hoặc Đá Hổ Phách, tuy nhiên chế độ này lại khá khó nhằn cho những ai đội hình yếu, tuy nhiên nếu vận dụng được trình độ điều binh khiển tướng và chiến thuật hợp lý, bạn vẫn có thể chiến thắng.

Bài viết này tổng hợp những cách để bạn có thể kiếm được Vàng và Kim Cương mà không phải nạp quá nhiều tiền, tuy nhiên để hoàn thành hết nhiệm vụ cũng cần sự kiên trì và sắp xếp thời gian hợp lí. Hy vọng các bạn có thể tham khảo và phát huy tối đa khả năng của mình để đua Rank được thứ hạng cao nhé!

Trang chủ: http://vn.triple-hearts.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Sunnysidegames
Tải game ngay về máy Tại đây.

Mách nhỏ cách tìm thêm Vàng và Kim Cương trong Triple Hearts Mobile

Triple Hearts

Trang chủ Fanpage
Triple Hearts
8.0 trên 10 được 4 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame