Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mafia Revenge – game đấu súng Mafia cực chất xứ Hàn chính thức ra mắt

Mafia Revenge – game đấu súng Mafia cực chất xứ Hàn chính thức ra mắt

| 15/07/2017 15:48

Đến với Mafia Revenge người chơi sẽ được giới thiệu tới những màn thanh toán đẫm máu bằng súng của giới xã hội đen với nhau.

Theo đó thì 4:33 Lab Creative – một trong những hãng phát hành game nổi tiếng tại Hàn Quốc đã bất ngờ thông báo sẽ cho ra mắt tựa game bắn súng PvP thời gian thực hấp dẫn của mình là Mafia Revenge (마피아 리벤지) tại 5 quốc gia vào ngày 13/07 vừa rồi.

Mafia Revenge đưa người chơi trở về những năm đầu thế kỉ XX, mang đến bối cảnh sự tranh giành lãnh địa của những thế lực xã hội đen trong thành phốgiả tưởng. Người chơi sẽ được làm quen với những thiết  nhân vật, vũ khí,… thậm chí là xe hơi được thiết kế mang đậm phong cách cổ kính.

mafia revenge

mafia revenge

Mafia Revenge hầu như chỉ xoay quanh những pha đua xe bắn súng nghẹt thở nơi người chơi phải nhắm bắn chính xác và sử dụng trang bị của mình một cách hiệu quả như hộp cứu thương hay lựu đạn. Ngoài ra, hệ thống điều khiển trong game đã được đơn giản hóa để sử dụng cho các thiết bị di động, cho phép người chơi thực hiện nhiều kỹ năng khắc nhau chỉ với thao tác chạm đơn giản và trực quan.

mafia revenge

mafia revenge

Trong Mafia Revenge, người chơi không chỉ có thể tùy chỉnh và nâng cấp nhân vật, vũ khí hay phương tiện của mình mà còn có thêm khả năng đặc biệt đến từ các loại vũ khí khác để làm chậm kẻ thù, tăng cường về sức mạnh thể chất đáng kể. Theo 4:33 Lab Creative, game thủ từ khắp nơi trên thế giới có thể kết hợp và chiến đấu với nhau trong các trận chiến PvP thời gian thực mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

mafia revenge

mafia revenge

Mafia Revenge sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play tại Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Philippines, Australia và Canada. Bản soft-launches sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Anh để người chơi có thể trải nghiệm được dễ dàng hơn. Với những người dùng iOS, hãy chuyển store của mình sang một trong những quốc gia trên để tải game về trải nghiệm.

Tải game : iOS (Appstore Singapore)/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame