Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Magic Rush: Heroes – game đang bị Riot kiện có gì hấp dẫn?

Magic Rush: Heroes – game đang bị Riot kiện có gì hấp dẫn?

Team XemGame | 11/07/2017 15:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thuộc thể loại mới lạ thủ thành kết hợp nhập vai chiến thuật, Magic Rush: Heroes mang đến mang phong cách tươi trẻ mới lạ cùng gameplay đầy kịch tính.

Magic Rush: Heroes là game thuộc thể loại thủ thành đang được tới gần 1 triệu lượt vote trên Google Store, tuy nhiên lại là một trong những đối tượng thuộc list bị săn đuổi bởi Riot Games trong vụ kiện tụng bản quyền hình ảnh mới đây. Tất nhiên nếu chỉ là một sản phẩm nhái hình ảnh không thôi thì Magic Rush: Heroes  cũng chưa chắc đạt được thành công , vậy thì nhân tố nào đã ảnh hưởng đến sự phát triển nhanh chóng của tựa game này đến vậy.

Theo đó Magic Rush: Heroes đi theo thể loại thủ thành cộng thêm nhập vai mang đầy tính thử thách và tư duy chiến thuật. Bạn phải triệu hồi những vị anh hùng để bảo vệ cho vương quốc của mình thoát khỏi sự xâm lược của những binh đoàn creep mang hình ảnh giống hệt dàn quái trong Liên Minh Huyền Thoại. Những vị tướng sẽ đóng vai trò như một tháp bảo vệ với các loại các tấn công và kĩ năng khác nhau, bạn còn có thể nâng cấp để hero của mình trở nên mạnh mẽ hơn chống lại những đợt tấn công càng lúc càng khó khăn sau này.

Magic Rush: Heroes

Magic Rush: Heroes

Sau hoặc ngay trong màn chơi, game thủ có thể dùng số vàng mình kiếm được để mở khóa những vị tướng mới hoặc nâng cấp các kỹ năng đặc biệt để chống chọi với lũ Creep đang tiến lại gần. Một trong những nhân tố chính tạo nên sự hấp dẫn của Magic Rush: Heroes  chính là sự kết hợp của việc được tự do điều khiển skill từ chính vị tướng của mình để tối ưu hóa sát thương mang lại.

Magic Rush: Heroes

Magic Rush: Heroes

Magic Rush: Heroes

Các vị tướng vốn dũng mãnh và mang những đặc trưng khác nhau đều được thiết kế lại theo phong cách Chibi “lùn tịt” cực đáng yêu và ngộ nghĩnh. Không những về mặt tạo hình, các kỹ năng của những vị tướng này cũng đều được mô phỏng dù ít dù nhiều . Tất nhiên nhà phát triển của Magic Rush: Heroes đã khéo léo không sử dụng những thiết kế nhân vật từ LMHT nhưng rốt cuộc vẫn dính chưởng kiện tụng từ Riot.

Magic Rush: Heroes

Magic Rush: Heroes

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn PvE, người chơi còn có thể tham gia những đấu trường PvP hấp dẫn với hệ thống cấm/chọn cực giống game MOBA để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày