Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mahluk: Dark Demon – game đi cảnh siêu u ám trên điện thoại

Mahluk: Dark Demon – game đi cảnh siêu u ám trên điện thoại

Team XemGame | 25/10/2017 10:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thế giới trong Mahluk: Dark Demon được xây dựng bằng những tông màu tối, đi kèm với lối chơi chặt chém nặng nề mang lại cảm giác mới mẻ cho người chơi.

Được lấy nguồn cảm hứng từ những tựa game đi cảnh cổ điển trên các hệ máy SNES khi xưa. Bạn sẽ vào vai Mahluk – một thợ săn được xây dựng theo hình mẫu anti hero chính hiệu, hắn sẽ phải đối phó với nhiều loại quái vật trên đường đi như Orc, Goblin, trong hành trình khám phá thế giới đen tối trong game.

Mahluk

Mahluk sỡ hữu cho mình một thanh gươm hắc ám, nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt quái vật, goblin hoặc những kẻ xấu xa đầy rẫy trong màn chơi. Bên cạnh những vũ khí cơ bản của mình bạn còn có thể mở khóa thêm những phép thuật hay vũ khí mới sau khi hoàn thành những màn chơi.

Mahluk

Mahluk

Hệ thống điều khiển của game khá đơn giản và cơ bản với hệ thống phím ảo được đặt khá êm tay. Để người chơi không cảm thấy phải chán ngán khi chỉ chém giết không thôi, game còn xuất hiện những dạng câu đố để bạn giải quyết, tất nhiên chúng đều khá đơn giản và chỉ mang tính chất giải trí cũng như thử thách khả năng phản xạ của bạn mà thôi.

Mahluk

Mahluk

Mahluk

Tông màu chủ đạo trong game chỉ toàn màu u tối xám xịt với những nhân vật trong game đều chỉ là những bóng đen mờ mờ ảo ảo nhưng hiệu ứng ánh sáng từ những nhát chém, âm thanh kim loại va vào nhau, tiếng gầm rú của quái thú kết hợp nền nhạc gay cấn khiến cho Mahluk trở nên chân thực hơn, cho ta cảm giác chính mình đang ở trong thế giới game.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày