Trang chủ » Chuyện làng game » Mai Dora cosplay Akshan siêu sexy, đưa ra câu hỏi khiến người xem ngơ ngác

Mai Dora cosplay Akshan siêu sexy, đưa ra câu hỏi khiến người xem ngơ ngác

Team XemGame | 26/07/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn cosplay Akshan ấn tượng của Mai Dora thực sự khiến nhiều người không thể trả lời câu hỏi mà cô đặt ra.

Nữ MC của VETV, Mai Dora, vừa xuất hiện trong một đoạn clip cosplay Akshan phiên bản vô cùng sexy. Màn hóa thân thành vị tướng mới nhất trong LMHT của nữ MC này thực sự thu hút lượng lớn người xem khi được đăng tải trên fanpage “Liên Minh Huyền Thoại”.

Với khả năng phối đồ tốt, Mai Dora diện trang phục không quá hở nhưng vẫn có thể khoe vòng eo con kiến cùng vòng 1 vô cùng nóng bỏng. Theo dõi 42 giây của video cosplay, chắc chắn người xem không thể rời mắt khỏi cô nàng xinh đẹp này.

Và ở đoạn cuối video này, có một câu hỏi liên quan đến màn cosplay của Mai Dora nhưng nó thực sự làm khó những người theo dõi. “Mai Dora đeo bao nhiêu vòng tay?” thực sự là một thử thách đối với phần lớn khán giả bởi ai cũng hiểu đó không phải là chi tiết dễ chú ý đến khi xem video này.

Câu hỏi này thực sự là thử thách lớn đối với người xem đoạn clip

Bên dưới phần bình luận, nhiều fan cho rằng còn không biết “vòng tay” là cái gì trong đoạn clip này. Nhiều người bị hút hồn bởi vẻ sexy của Mai Dora và chỉ chú ý đến những chi tiết khác, do đó đây thực sự là một câu hỏi hóc búa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chi tiết Sona làm lại vừa xuất hiện trên PBE – cộng dồn hồi kỹ năng chiêu cuối!!!

Đa số đều bó tay trước câu hỏi này

Dù giải VCS mùa Hè 2021 vẫn đang bị tạm hoãn vô thời hạn nhưng MC Mai Dora vẫn biết cách gây thu hút khán giả. Cô đang thực sự là một hiện tượng của làng LMHT Việt Nam trong năm nay. Ngoài thế mạnh về ngoại hình, sự hoạt bát trong công việc cùng với việc nỗ lực rất nhiều đang giúp Mai Dora gây dựng được hình ảnh tốt trong lòng khán giả của giải đấu LMHT Việt Nam.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày