Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chi tiết Sona làm lại vừa xuất hiện trên PBE – thêm hiệu ứng cộng dồn hồi kỹ năng chiêu cuối

LMHT: Chi tiết Sona làm lại vừa xuất hiện trên PBE – thêm hiệu ứng cộng dồn hồi kỹ năng chiêu cuối

Team XemGame | 26/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo đó hiệu ứng tăng năng lượng khi dùng chiêu trúng kẻ địch bị lấy đi, nhưng bù lại Sona sẽ nhận rất nhiều điểm hồi kỹ năng cho chiêu cuối.

Có thể nói với sự xuất hiện của Seraphine, Sona đã bị game thủ LMHT “bỏ rơi”. Seraphine về cơ bản là phiên bản nâng cấp của Sona và game thủ chẳng có lý do gì để sử dụng Đại Cầm Nữ cả. Xét về khả năng cấu rỉa máu hay tạo khiên, Seraphine đều tỏ ra vượt trội hơn Sona. Kể cả khả năng khống chế tướng địch, Seraphine cũng mạnh hơn hẳn khi chiêu cuối Khúc Ca Lan Tỏa có tầm sử dụng vượt trội so với Khúc Cao Trào của Sona.

Điều này khiến cho Riot buộc phải tìm cách nâng cấp Sona để cô nàng không còn bị lép vế trước Seraphine như hiện tại. Và mới đây toàn bộ thay đổi đã xuất hiện trên PBE, theo đó đáng chú ý thì cô nàng đã có hiệu ứng mới tăng điểm hồi kỹ năng cho chiêu cuối được tích hợp vào nội tại và các hiệu ứng tăng mana khi dùng chiêu thường trúng tướng địch đã bị tước đi vì cho rằng nó “thiếu sáng tạo”:

Nội tại Sức Mạnh Hợp Âm :

Nội tại cũ : cường hóa kỹ năng thường vẫn giữ nguyên

Nội tại mới : Accelerando (tạm dịch Nhịp Điệu) : mỗi khi dùng kỹ năng thường trúng mục tiêu, Sona sẽ nhận được cộng dồn Nhịp Điệu. Cô sẽ nhận được 0,5 điểm hồi kỹ năng với mỗi cộng dồn có được, tối đa 60 điểm hồi kỹ năng. Sau khi có được đủ 60 điểm hồi kỹ năng, mỗi cộng dồn sẽ giảm thời gian hồi chiêu cuối của cô đi 1,5 giây.

Q: Anh Hùng Ca

giờ sẽ gây ít sát thương hơn một chút, không còn hồi lại năng lượng nhưng sẽ giảm tiêu hao và cho cộng dồn Nhịp điệu.

W: Giai Điệu Khích Lệ

Sẽ tiêu hao ít hơn, mất khả năng hồi năng lượng khi dùng trúng tướng đồng minh, nhưng bù lại sẽ cho cộng dồn Nhịp điệu nếu dùng hợp lí.

Có thể bạn muốn xem thêm : TheShy bị fan iG chỉ trích lười tập luyện, mỗi ngày chỉ đánh 1 trận rank

E: Bản Nhạc Tốc Độ

Không có gì thay đổi quá nhiều, chỉ mất khả năng hồi năng lượng.

R: Khúc Cao Trào

  • Loại bỏ : Giảm 10% hồi kỹ năng thường.

Dù cộng đồng chưa thực sự hài lòng với lần mini rework này khi Riot Games chỉ làm Sona trở nên mạnh vượt trội mà không có quá nhiều đổi mới về lối chơi, nhưng chắc chắn Sona sẽ được chú ý nhiều hơn và có thể sẽ một lần nữa quay lại đấu trường chuyên nghiệp, cạnh tranh với Lulu, Karma và chính Seraphine, những hỗ trợ buff hiếm hoi còn được sử dụng trong meta hỗ trợ chống chịu mở giao tranh như hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày