Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TheShy bị fan iG chỉ trích lười tập luyện, mỗi ngày chỉ đánh 1 trận rank

TheShy bị fan iG chỉ trích lười tập luyện, mỗi ngày chỉ đánh 1 trận rank

Team XemGame | 26/07/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Siêu sao Đường Trên của đội tuyển Invictus Gaming, Kang “TheShy” Seung-lok, đang khiến nhiều fan không thực sự hài lòng.

Không những đang có phong độ kém tại LPL mùa Hè 2021, thái độ tập luyện của TheShy cũng là điều mà hàng loạt fan iG đang lên án. Nhiều người cho rằng tuyển thủ người Hàn Quốc thực sự muốn ra đi và không còn thiết tha gì với đội tuyển này.

Cộng đồng fan iG đã theo dõi tài khoản LMHT của TheShy và phát hiện tuyển thủ này chỉ đánh xếp hạng đơn có 7 trận trong cả tuần vừa qua. Đây thực sự là con số rất thấp với tuyển thủ chuyên nghiệp ở LPL. Thông thường, ngoài việc tập luyện cùng đội hàng ngày, những tuyển thủ khác còn tích cực “tryhard” ở máy chủ Hàn Quốc từ 5-10 trận ngày và thỉnh thoảng mới có ngày nghỉ.

Lịch sử đấu rank của TheShy trong tuần qua

Việc TheShy chểnh mảng trong đánh rank như thế khiến nhiều người không khó hiểu về phong độ hiện tại của anh. Trong những trận thua mới đây trước RNG, JDG, TheShy có KDA vô cùng kém cỏi và thường xuyên là mục tiêu để đối thủ khai thác.

Trước đó, tuyển thủ sinh năm 1999 không thể thi đấu cho iG trong giai đoạn đầu do những vấn đề cá nhân và không thể trở lại Trung Quốc đúng thời hạn. Lúc này TheShy cũng phải nhận nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng và phải viết thư xin lỗi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Showmaker liên tục mang bài dị ra thi đấu khiến Canyon “cạn lời”

KDA của TheShy trong trận đấu với JDG

Invictus Gaming ở thời điểm hiện tại mới chỉ có được 4 chiến thắng trong 11 trận đã đấu tại LPL Mùa Hè 2021. Điều này khiến cho iG bắt buộc phải thắng tất cả những trận đấu còn lại của giai đoạn vòng bảng thì mới có cơ hội để kiếm lấy một tấm vé chơi ở vòng playoffs. Nếu như họ không thực hiện được điều đó thì iG chắc chắn sẽ chẳng thể góp mặt ở CKTG 2021. Lý do là bởi đội tuyển này sẽ không đạt đủ điểm tích lũy để tham dự Vòng Loại Khu Vực của CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày