Trang chủ » Chuyện làng game » Mải mê livestream, thanh niên ngã xuống hồ nước đóng băng

Mải mê livestream, thanh niên ngã xuống hồ nước đóng băng

Team XemGame | 11/01/2020 10:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anh chàng streamer nổi tiếng với những clip thăm thú ngoài đời thực bất ngờ gặp tai nạn sau khi đánh giá sai lầm mức độ khắc nghiệt của thời tiết.

Streamer trên Twitch có nhiều loại, đó có thể là game gủng, chat chit cho đến các hoạt động thường ngày ở mục IRL. Anh chàng EJipt trong câu chuyện này của chúng ta là một streamer nổi tiếng trong lĩnh vực IRL

Dạo gần đây anh ta vừa một mảnh đất ở Bắc Maine và sống cách biệt theo phong cách “người rừng” trong một chiếc xe bus cũ. Anh ta thường livestream các hoạt động săn bắn, nấu nướng trong khu vực hoang dã để thu hút người xem.

Tuy vậy vào ngày 9/1 vừa rồi, mọi thứ không được suôn sẽ lắm cho anh chàng này khi anh quyết định ra ngoài để kiểm tra một cái hồ nước (được cho là đã đóng băng) hoàn toàn.

Trong lúc đang chuyện trò với người xem, Ejipt đi dạo trên mặt hồ và bất chợt một số chỗ băng mỏng nứt toát ra và khiến anh rơi thẳng xuống mặt nước giá lạnh bên dưới.

Sau một lát cố gắng, người xem rất lo lắng nhưng anh chàng vẫn ngoi lên được và nhanh chóng quay về nhà để giữ ấm. Ejipt cho biết không ngờ mặt nước vẫn chưa đóng băng hoàn toàn, và anh chưa bao giờ cảm thấy lạnh đến thế từ trước đến nay.

Thật là một pha hú hồn cho cả anh và người xem, may mắn thay là Ejipt vẫn đủ sức để tự cứu lấy mình trong giây phút hiểm nghèo. Trong trường hợp khác thì ở nơi hẻo lánh như thế, mọi người khó có thể ứng cứu anh kịp thời được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày