Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Majestia – game chiến thuật cho phép bạn cầm Lã Bố đánh nhau với …. Odin

Majestia – game chiến thuật cho phép bạn cầm Lã Bố đánh nhau với …. Odin

Team XemGame | 22/02/2017 17:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tham gia vào Majestia, người chơi sẽ tạo dựng cho mình một đội quân hùng mạnh từ bộ sưu tập thẻ bài nhân vật và phép thuật thần bí vô cùng phong phú, đa dạng.

Được phát triển bởi Tino Gamez và phát hành bởi Com2uS, Majestia – tựa game mobile chiến thuật thời gian thực cực hấp dẫn này đã bắt đầu mở cửa đăng ký trước phiên bản toàn cầu. Trước kia, Majestia còn có tên gọi ban đầu là Soulz: Majesty, tựa game là sự pha trộn thú vị với nhiều yếu tố như chiến thuật, thẻ bài và cả một chút nhập vai nữa.

Tham gia vào Majestia, người chơi sẽ tạo dựng cho mình một đội quân hùng mạnh từ bộ sưu tập thẻ bài nhân vật và phép thuật thần bí vô cùng phong phú, đa dạng. Mỗi bộ bài mà người chơi sở hữu đều phản ánh phong cách chiến đấu của họ sau này. Điều thú vị hơn cả là việc đưa vào Majestia các nhân vật huyền thoại từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Người chơi sẽ dần mở khóa và thu thập cho mình những thẻ bài nhân vật độc đáo qua từng giai đoạn và nâng cấp chúng. Những nhân vật trong game được lấy từ nhiều nền văn hóa khác nhau như Thần Odin, thần Zeus, Vua Arthur,…hay thậm chí là cả những võ tướng huyền thoại Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vân Trường cũng được hiển hiện ngay trong Majestia.

Những trận chiến trong game diễn ra theo hình thức theo lượt nhưng các nhóm quân, nhân vật có thể di chuyển theo ý người chơi ở phạm vi quy định. Không chỉ có các thẻ bài nhân vật chính mà Majestia còn mang đến những lá bài theo dạng phép thuật bổ trợ chiến đấu đắc lực khác như Mưa sao băng, Mưa thiên thạch, Đại hồng thủy,…để giúp người chơi có thể qua màn khá dễ dàng.

Ngoài hệ thống chơi đơn theo cốt truyện hấp dẫn và cực đáng chơi thì Majestia cũng sở hữu thêm nhiều chế độ khác như Multiplayer, đấu trường PvP để đáp ứng nhu cầu đọ sức, tranh tài của các game thủ trên toàn thế giới. Về đồ họa, Majestia được thiết kế với nhiều màu sắc và những trận đấu được tái hiện hình hài đội quân của người chơi cũng như kẻ thù với hình ảnh 3D đẹp mắt, kèm theo là những hiệu ứng skill tuyệt vời.

Com2uS sẽ chạy một phiên bản thử nghiệm cuối cùng của Majestia từ ngày 02 đến 06/03/2017 để hoàn thiện nốt trước khi ra mắt sau đó. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước tài khoản game TẠI ĐÂY để có cơ hội nhận được những phần thưởng in-game giá trị.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày