Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mang cả “họ hàng, hang hốc” đi bem quái trong Phàm Nhân Tu Tiên: Sao phải xoắn!

Mang cả “họ hàng, hang hốc” đi bem quái trong Phàm Nhân Tu Tiên: Sao phải xoắn!

Team XemGame | 16/11/2016 17:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không những thỏa mãn nhu cầu giải trí, Phàm Nhân Tu Tiên còn cho phép người chơi gây dựng “gia đình văn hóa” với tính năng kết hôn sinh con vô cùng độc đáo.

Trong thời gian gần đây cộng đồng game thủ đang vô cùng trông đợi trước thông tin Phàm Nhân Tu Tiên – game tiên hiệp ngôn tình xuất sắc 2016 sẽ ra mắt trong tháng 11 này. Đây là trò chơi được đánh giá là kế thừa và phát huy tinh hoa của game MMORPG tiên hiệp huyền thoại. Với bối cảnh tiên giới bồng lai cùng tạo hình các nhân vật đều đạt mức tuyệt thế anh hùng, giai nhân tuyệt sắc, Phàm Nhân Tu Tiên trở thành cái nôi của những tình yêu đẹp tựa mơ, không có mối lo cơm áo gạo tiền, càng không hề dối gian, lừa lọc.

pham-nhan-tu-tien-1.jpg (851×315)

Không những giúp người chơi tìm được “soái ca”, “mỹ nhân” của đời mình, Phàm Nhân Tu Tiên còn cho phép game thủ được phép “về một nhà” với nhau bằng tính năng kết hôn, sinh con cực “độc” trên smartphone. Đây có thể coi là một tính năng cực kỳ quan trọng biến Phàm Nhân Tu Tiên trở thành lựa chọn hàng đầu của các game thủ mê ngôn tình tiên hiệp nửa cuối năm 2016 này.

Miền đất hứa đối với mọi game thủ

Tính năng kêt hôn, sinh con tuy đã không phải là điều gì quá mới tại thị trường game online Việt, tuy nhiên đây vẫn luôn là một trong những điều cực hấp dẫn game thủ. Thậm chí đôi khi đây còn là tính năng tiên quyết đối với người chơi: Không cho kết hôn là bỏ chơi luôn! Vậy thì đối với tựa game vừa đẹp, vừa lạ, vừa vui lại còn cho kết hôn sinh con như Phàm Nhân Tu Tiên thì chắc chắn không thể không hóng rồi.

pham-nhan-tu-tien-2.jpg (484×252)

pham-nhan-tu-tien-3.jpg (1239×698)

Tính năng kết hôn tuy vốn được sinh ra để “thỏa mãn” các cặp đôi yêu nhau, tuy nhiên chư vị tiên hữu F.A đừng lo. Với hệ thống chat voice cực độc trên smartphone cùng nhiều hoạt động tập thể ingame, game còn là miền đất hứa đối với các game thủ “cần tìm gấu”. Dẫu game chưa ra mắt, nhưng dạo qua một vòng fanpage và group Phàm Nhân Tu Tiên đã thấy tràn ngập các “giai nhân tuyệt sắc”, dân F.A hà cớ gì lại có thể bỏ qua?

pham-nhan-tu-tien-4.jpg (502×485)

pham-nhan-tu-tien-5.jpg (501×486)

pham-nhan-tu-tien-6.jpg (501×472)
Đúng là “miền đất hứa” đây rồi!

Thậm chí ngay cả các game thủ đã có “một nửa” nhưng người đó không chơi game, thì Phàm Nhân Tu Tiên là một game cực dễ “dụ” gấu chơi cùng luôn nhé. Thế là vẹn cả đôi đường, vừa chơi game thảo thích, lại không sợ mất lòng người yêu rồi.

Cưới vợ phải cưới liền tay

Tính năng kết hôn ra đời chính là “vị cứu tinh” cho cuộc sống bôn tẩu giang hồ cô độc của game thủ bấy lâu nay. Không đánh đố người chơi phải vượt qua hết thử thách nọ, yêu cầu kia hay phải tặng quà đủ điểm thân mật như một số tựa game cùng phân khúc khác, Phàm Nhân Tu Tiên coi trọng tình cảm hơn tất thảy. Chàng chỉ cần Trâm Triều Mộ, nàng cũng chỉ cần Tương Tư Kính, cùng tấm lòng hòa hợp là đã có thể kết tình phu thê trọn nghĩa.

pham-nhan-tu-tien-7.jpg (1104×624)
Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa chơi game giải trí, lại vừa có thể tìm thấy ý chung nhân của đời mình ngay tại đây?

Sống trong thế giới huyền huyễn đầy mê hoặc của Phàm Nhân Tu Tiên, nơi chỉ toàn “trai anh hùng – gái thuyền quyên”, thì việc “phỉ nguyền sánh phượng, đẹp duyên cưỡi rồng” âu cũng là một cái kết viên mãn. Dù hành tẩu giang hồ bao lâu, xưng bá võ lâm đến đâu, hay sắc nước hương trời đến như thế nào đi chăng nữa, thì “gia đình” vẫn là điểm dừng chân cuối cùng họ mong về sau những bộn bề cuộc sống.

pham-nhan-tu-tien-8.jpg (1104×624)
Tiệc tùng linh đình trong sự chúc phúc của hàng trăm tiên hữu

Động phòng, sinh quý tử

Trong Phàm Nhân Tu Tiên, chẳng cần sợ “vỡ kế hoạch”, cũng chẳng cần đau đáu lo “cơm, áo, gạo, tiền”. Chỉ cần cưới xong, tiêu 1,000,000 tiền đồng là các cặp đôi hoàn toàn có thể “thức tỉnh” Bảo Bối, ngay lập tức trở thành những bậc làm cha, làm mẹ.

pham-nhan-tu-tien-9.jpg (864×543)

pham-nhan-tu-tien-10.jpg (871×551)

Phàm Nhân Tu Tiên mô phỏng hoàn chỉnh một mái ấm gia đình trong mơ của bất cứ game thủ nào. Bảo Bối có thể đọc sách để tăng học thức, có thể thay quần áo đẹp theo ý muốn, có thể luyện hóa, chỉnh lý và giác tỉnh để mau chóng trưởng thành. Tất cả những điều đó đều đỏi hỏi phu thê phải dồn hết tình yêu thương để dạy dỗ, nâng niu chăm sóc. Bảo Bối khi “đủ lông đủ cánh” sẽ báo ơn cho cha mẹ một lượng cộng chỉ số khổng lồ đấy nhé.

Dắt cả họ hàng, hàng hốc đi bem quái

Chơi game vốn sợ nhất cô đơn, thì giờ đây, vợ đã có chồng, con cái đã có cha mẹ. Cùng đồng tâm hợp lòng gây dựng, gìn gữ hạnh phúc gia đình. Đi Phó bản Những phó bản khô khan, những chiến trường máu lửa giờ đây có có thêm người cùng gánh vác. Con đường tu tiên vì thế cũng trở nên ý nghĩa hơn.

pham-nhan-tu-tien-11.jpg (1246×701)

pham-nhan-tu-tien-12.gif (480×268)
Cùng nhau đi oánh boss nào!

Chỉ còn vài ngày nữa, Phàm Nhân Tu Tiên sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.Với những tính năng được hé lộ, đây hứa hẹn sẽ là tựa game tiên hiệp ngôn tình đáng trông đợi nhất nửa cuối 2016. Ngay bây giờ game thủ có thể tham gia vào cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên cực nhiều “gái xinh” và chờ đợi ngày game ra mắt để “quẩy” tại:

Trang chủ: http://phamnhantutien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/PhamNhanTuTienMobile/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày