Trang chủ » Chuyện làng game » Mang danh game AAAA đầu tiên, Skull and Bones phải giảm giá 25$ chỉ sau 3 tuần phát hành

Mang danh game AAAA đầu tiên, Skull and Bones phải giảm giá 25$ chỉ sau 3 tuần phát hành

Team XemGame | 06/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game hiếm hoi thứ hai được định giá 70 USD của Ubisoft, Skull and Bones, đã giảm giá đáng kể chưa đầy ba tuần sau khi phát hành.

Sau quá trình phát triển gặp khó khăn khiến trò chơi bị trì hoãn nhiều lần và được tái khởi động lại vào năm 2020, Skull and Bones cuối cùng đã được phát hành vào ngày 16 tháng 2 với giá 69,99 USD / 69,99 bảng Anh – một cái giá khá đắt đỏ trong thời điểm hiện tại khi các tựa game thường chỉ được định giá 60$ trở xuống.

Mang danh game AAAA đầu tiên, Skull and Bones phải giảm giá 25$ chỉ sau 3 tuần phát hành

Tuy vậy, sau khi đợt review đầu tiên của người dùng không quá khả quan, một số nền tảng bán lẻ game khác nhau đã tự điều chỉnh giá của tựa game này lại với Best Buy hiện đang bán phiên bản PS5 và Xbox Series X/S với giá 44,99 USD và nhà bán lẻ ở Anh – Hit định giá Skull And Bones ở mức 49,85 bảng Anh.

Trước đó trong một thông cáo trước khi phát hành, Ubisoft đã được hỏi tại sao họ lại chọn mức giá 70 đô la cho Skull and Bones và có thể sẽ khiến một số người dùng ngần ngại khi mua game về. Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot đã trả lời bằng khẳng định Skull and Bones xứng đáng là một trò chơi có giá cao hơn mức giá trung bình của game hiện tại vì quy mô phát triển của nó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ streamer Pokimane bất ngờ lên sóng ở trụ sở T1, bị châm chọc sắp bán “bánh quy Faker”

Mang danh game AAAA đầu tiên, Skull and Bones phải giảm giá 25$ chỉ sau 3 tuần phát hành

Skull and Bones được cho là một trò chơi khổng lồ với mức độ hoàn thiện cao và Ubisoft sẽ nằm ở mức 3 chữ A hay thậm chí là 4 chữ A trên mức đánh giá game hiện tại. Tuy vậy người dùng không có suy nghĩ như Ubisoft và cho rằng Skull and Bones không đúng với cái giá kỳ vọng của họ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày