Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Maple Story M – game Nấm Lùn ra mắt phiên bản toàn cầu, game thủ Việt cũng có thể tải về

Maple Story M – game Nấm Lùn ra mắt phiên bản toàn cầu, game thủ Việt cũng có thể tải về

Team XemGame | 24/01/2018 16:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Nexon đã công bố phiên bản toàn cầu thử nghiệm của MapleStory M trên nền tảng Android.

Có thể nói, MapleStory luôn là một trong những game online màn hình ngang hấp dẫn bậc nhất với người Việt bởi nền tảng đồ hoạ tươi sáng dễ thương cùng lối chơi theo kiểu mạng xã hội kết nối người chơi với nhau. Rất nhiều tựa game khác nhau cũng đã khai thác đề tài này và giành được không ít thành công, mới đây Nexon – ông lớn làng game trên Thế Giới đã quyết định cho ra mắt phiên bản toàn cầu của tựa game Maple Story M.

Trước đây Maple Story M chỉ được phát hành nội bộ tại thị trường Hàn Quốc, và người chơi Thế Giới lẫn Việt Nam muốn tiếp cận tựa game này hết sức khó khăn vì rào cản ngôn ngữ. Do vậy động thái ra mắt phiên bản toàn cầu hỗ trợ tiếng Anh của Nexon rất được người chơi ủng hộ nhiệt tình, bên cạnh đó cũng cần lưu ý rằng do vẫn còn trong thời gian thử nghiệm nên game chỉ ra mắt trên nền tảng Android mà thôi.

Có lẽ điểm được người chơi yêu thích nhất ở Maple Story M chính là việc mang hết cái hồn, cái chất của Maple Story hay cái tên dân dã VN là Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký lên di động. Mang đến chất MMORPG đặc sệt khi người chơi phải chọn cho mình 1 trong 5 lớp nhân vật là Dark Knight, Bow Master, Night Lord, Bishop, và Captain để chu du trên thế giới đầy màu sắc của game. 

Khoác lên mình tấm áo đồ họa 2D đơn giản nhưng các nhân vật trong MapleStory M lại vô cùng dễ thương, cá tính và khá chi tiết. Từ những bộ trang phục với quần áo, vũ khí, từ những khung cảnh đầy sắc màu màu,…tất cả đều hiện lên với những nét vẽ hoạt họa tuyệt đẹp hứa hẹn mang đến một bức tranh cực sinh động trong mắt người chơi. Những hiệu ứng đòn đánh, ánh lửa, những tia sét,…đều thi bay lượn ngập màn hình.

 Ngoài hình thức đánh quái cày cấp, game thủ còn có thể lập tổ đội để khám phá các hầm ngục với những tên trùm khổng lồ cùng những phần thưởng hấp dẫn. Tất cả đều tái hiện những cảm giác quen thuộc của dòng game màn hình ngang này một cách chân thực sống động nhất.

Các bạn hãy cùng chờ xem sự trở lại của siêu phẩm gắn liền với tuổi thơ này nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật link tải iOS khi game ra mắt chính thức.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày