Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Marvel Realm of Champions – game nhập vai siêu anh hùng mở đăng ký trước

Marvel Realm of Champions – game nhập vai siêu anh hùng mở đăng ký trước

Team XemGame | 26/10/2020 10:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game nhập vai Marvel Realm of Champions đã mở đăng kí trước để sẵn sàng cho ngày đấu trường khai màn.

Marvel Realm of Champions là phần tiếp theo của Marvel Contest of Champions. Các tựa game này có điểm chung là cho phép bạn điều khiển những nhân vật lôi cuốn nhất trong vũ trụ Marvel. Tuy vậy có một chút thay đổi hoàn toàn trong thể loại, bạn sẽ tập trung vào lối chơi nhập vai nhiều hơn.

Game lấy bối cảnh ở một hành tinh gọi là Battleworld, một hành tinh cấm được tạo ra bởi sự pha trộn của nhiều thực tại. Sau cái chết của Maestro, God-King, nền hòa bình không dễ dàng tồn tại trước đây đã bị phá vỡ, đồng nghĩa với rất nhiều cuộc chiến, đặc biệt là các cuộc giao tranh 3v3 giữa các anh hùng liên tục xảy ra.

Khi bắt đầu chơi Marvel Realm of Champions, bạn chọn siêu anh hùng của mình và phe phái bạn muốn phục vụ. Khi đã gia nhập một trong các phe, bạn có thể bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ và kết liễu kẻ thù để khiến phe của bạn ngày càng thống trị nhiều vùng đất hơn.

Như thường lệ trong loại game nhập vai thời gian thực này, bạn tham gia và chiến đấu chống lại đối thủ do AI điều khiển, trong các màn chơi PvE đơn giản song song với việc tham gia các đấu trường PvP. Ở cả hai chế độ, bạn cũng nhận được kinh nghiệm và phần thưởng để tăng cấp cho nhân vật của mình và mở khóa các siêu anh hùng mới.

Ở phiên bản hiện tại sẽ có sáu siêu anh hùng để lựa chọn bao gồm những cái tên như Iron Legionnaire, Web Warrior, Black Panther, Hulk, Storm và Sorcerer Supreme. Mỗi người sẽ có những kĩ năng riêng đặc trưng, ví dụ như Hulk hoạt động như một tanker và Black Panther xuất sắc trong chiến đấu tầm gần. Về cơ bản, người chơi có thể đoán được vai trò của mình nếu bạn thích Marvel.

Có thể bạn muốn xem thêm : Illusion Connect – game đánh theo lượt cùng dành cho fan của anime

marvel-realm-of-champions-mo-dang-ky-truoc
marvel-realm-of-champions-mo-dang-ky-truoc

Hiện game đang trong quá trình đăng ký trước, bạn có thể tham khảo theo đường dẫn bên dưới :

Đăng ký trước : https://marvelrealmofchampions.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày