Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Marvel Rivals lồng vào điều khoản “không được review” xấu khi thử nghiệm!??

Marvel Rivals lồng vào điều khoản “không được review” xấu khi thử nghiệm!??

Team XemGame | 13/05/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Marvel Rivals đã nhận được nhiều sự chú ý của game thủ, tuy nhiên không phải vì lối chơi hay đồ hoạ mà do không cho review xấu tồn tại.

Trước khi một tựa game ra mắt thì các nhà phát triển thường sẽ mở những phiên thử nghiệm để cộng đồng có thử qua những tính năng trước của game. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để những game thủ có tầm ảnh hưởng hay KOL có cơ hội đưa ra những nhận định, review trước hết và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ ảnh hưởng sau này của game.

Tuy vậy từ trước đến giờ chưa bao giờ có việc một nhà sản xuất lại đưa vào điều khoản cấm những game thủ chơi thử sớm tựa game của mình lại không được review xấu về game, như trường hợp của Marvel Rivals dưới đây :

Trong các hợp đồng trước khi phát hành được trao cho những người nổi tiếng, nhà phát triển NetEase của Marvel Rivalss đã có một điều khoản khá lạ lùng đi kèm với bản hợp đồng này. Họ yêu cầu những người tham gia không được đưa ra “đánh giá chủ quan tiêu cực” về trò chơi, dù mục review thường là phải công tâm để người xem có cái nhìn tiêu chuẩn nhất về tựa game mới.

Khỏi phải nói thì động thái này của NetEase đã thu về hàng tấn gạch đá, khi người hâm mộ cho rằng rõ ràng rằng tựa game mới này có vấn đề gì đó mới không cho các review xấu được phép tồn tại về minh.

Sau khi nhận về những phản hồi tiêu cực, NetEase đã rút lại các điều khoản và xin lỗi người hâm mộ vì những giới hạn nghiêm ngặt ban đầu của mình. Tuyên bố giải thích rằng hợp đồng là một “phiên bản dự thảo nhằm mục đích hợp tác lâu dài với những người sáng tạo nội dung quan tâm đến Marvel Rivals” và thừa nhận rằng “các điều khoản không phù hợp và gây hiểu lầm” ngay lần đầu tiên khi những người sáng tạo nội dung phản hồi lại.”

Có thể bạn muốn xem thêm: Marvel Rivals – “Overwatch” với những anh hùng Marvel ra mắt trailer

Tuy vậy điều đó vẫn khiến người hâm mộ có cái nhìn không tốt lắm với tựa game Overwatch phiên bản Marvel sắp ra mắt này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày