Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Marvel Super War bị chê trách khi số tiền bỏ ra để mua tướng quá đắt đỏ

Marvel Super War bị chê trách khi số tiền bỏ ra để mua tướng quá đắt đỏ

Team XemGame | 23/12/2019 10:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giống như Liên Quân Mobile, nếu muốn đủ tướng để đánh rank trong Marvel Super War thì bạn phải thuộc dạng “trâu cày”, hoặc bỏ tiền thật ra cho nhanh.

Marvel Super War đã chính thức mở cửa server cho khu vực châu Á dành cho Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia và Ấn Độ (Việt Nam không bị chặn IP) từ 19/12. 

Với quy tụ của dàn nhân vật vũ trụ Marvel đã khiến trò chơi này được đánh giá cao hơn các game cùng thể loại. Thế nhưng, mặt hạn chế của trò chơi đã lộ rõ.

Thông thường, các NPH sẽ “đưa” tướng tới game thủ thông qua 4 cách: bán bằng giá vàng, giá Gems (loại nạp tiền mới có), Gems 2 (loại được tặng khi chơi) và Shop đổi mảnh tướng. Liên Quân Mobile, Mobile Legends, Onmyoji Arena hay giờ đây là Marvel Super War không phải ngoại lệ. 

Dù MARVEL Super War sở hữu 42 tướng khi Open Beta nhưng thực tế thì game thủ chỉ được tặng FREE có Hawkeye, Hulk ngay khi “khởi động”. Sau quá trình làm nhiệm vụ, họ sẽ nhận thêm Iron Man và một vài tướng nữa thông qua việc mua bằng Crystal (loại tiền được tặng FREE). Điều này khiến game thủ muốn cày Rank với điều kiện sở hữu 5 tướng ngay trong ngày đầu trải nghiệm là không dễ dàng. 

Bên cạnh đó số vàng mỗi trận mà game thủ nhận về chỉ là vài chục vàng ít ỏi. Trong khi đó số tiền để mua một con tướng bình thường là vài nghìn vàng là ít. Nghĩa là bạn phải cày cuốc siêu lâu nếu muốn sở hữu đủ 5 vị tướng vào đánh rank, còn nếu muốn nhanh thì bỏ tiền ra nạp vào.

Sau những than phiền của game thủ, Marvel Super War đã có những điều chỉnh về giá

Cơ chế này khiến game thủ vô cùng bất bình khi nó mất đi tính công bằng của một game MOBA. Trước đây vấn đề này đã được đưa ra mổ xẻ nhiều lần với Liên Quân Mobile và giờ nó lặp lại cùng một kiểu với Marvel Super War.

Trong khi thị trường game nói chung và game MOBA nói riêng đang bão hòa thì dự án game của NetEase cũng không có sự đột phá. Có lẽ đây chỉ là sản phẩm được tạo ra để đánh vào thị phần những game thủ là fan cứng của Marvel mà thôi.

MARVEL Super War VN

MARVEL Super War VN

▪ Đánh giá: 8.3 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày