Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MARVEL Super War VN có ngày ra mắt chính thức, không đồng bộ dữ liệu với bản quốc tế

MARVEL Super War VN có ngày ra mắt chính thức, không đồng bộ dữ liệu với bản quốc tế

Team XemGame | 16/10/2020 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy ngày ra mắt của MARVEL Super War VN gần kề, nhưng có một thông tin khá buồn chính là việc game sẽ không hỗ trợ liên kết tài khoản với bản nước ngoài.

MARVEL Super War khi ra mắt lần đầu vào tháng 12/2019 đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía cộng đồng fan hâm mộ của Marvel. Nhưng khu vực Việt Nam khi ấy không nhận được sự hỗ trợ trải nghiệm từ NetEase do các vấn đề pháp lý và luật cấp phép game ở nước ta.

Phải tới gần đây, thông tin về việc MARVEL Super War chuẩn bị ra mắt phiên bản cho thị trường Việt Nam khiến cộng đồng trở nên nức lòng. Khi mong ước được trải nghiệm game từ lâu giờ mới được thỏa mãn.

Với lối chơi MOBA quen thuộc đi kèm với các siêu anh hùng đến từ MARVEL. Đây là dự án hợp tác giữa Marvel và NetEase Games nhắm mang đến một tựa game chân thực và sống động nhất về vũ trụ truyện tranh này.

Về cơ bản thì Marvel Super War rất công bằng, không có khoảng cách giữa người chơi nạp hoặc không nạp. Các anh hùng được thiết kế với dàn kỹ năng vô cùng cân bằng, và qua đó chỉ có kỹ năng của người chơi mới là yếu tố tiên quyết để giành chiến thắng trong từng trận tranh hùng.

Sắp tới, MARVEL Super War đã công bố game sẽ ra mắt vào lúc 12:00 ngày 22/10 :

Tất nhiên khi một game về Việt Nam thì câu hỏi mà cộng đồng đặt ra cho nhà phát hành là có thể bảo lưu dữ liệu của những tài khoản đang chơi tại các server nước ngoài về Việt Nam được không?

Rất tiếc câu trả lời là không, khi MARVEL Super War đã có hẳn một bài đăng giải đáp thắc mắc game thủ về vấn đề này:

Về cơ bản thì dữ liệu game không thể chuyển giữa các máy chủ, do đó dữ liệu game của tài khoản game gốc (nước ngoài) sẽ không được chuyển sang Server Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm : MARVEL Super War mở đăng ký trước, sẽ do Funtap phát hành ở VN

Có nghĩa là game thủ sẽ phải “chơi lại từ đầu” nếu như muốn gắn bó với MARVEL Super War. Đây không phải là lần đầu tiên game thủ thắc mắc những vấn đề như vậy và thông thường, cách giải quyết của các NPH Việt nói chung là sẽ là sử dụng dữ liệu dành riêng cho game thủ tại phiên bản phát hành trong nước.

MARVEL Super War VN

MARVEL Super War VN

▪ Đánh giá: 8.3 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày