Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MARVEL Super War mở đăng ký trước, sẽ do Funtap phát hành ở VN

MARVEL Super War mở đăng ký trước, sẽ do Funtap phát hành ở VN

Team XemGame | 21/09/2020 18:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game mobile MOBA đầu tiên về MARVEL là MARVEL Super War chính thức mở đăng kí trước tại Việt Nam, sẽ được phát hành thông qua Funtap trong thời gian tới.

MARVEL Super War là game MOBA đầu tiên của Marvel trên nền tảng mobile. Đây là dự án hợp tác giữa Marvel và NetEase Games nhắm mang đến một tựa game chân thực và sống động nhất về vũ trụ MARVEL.

Sau khi được phát hành tại tại các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Philippines vào năm ngoái và gần đây nhất lại tiếp tục bành trướng sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand thì cuối cùng siêu phẩm MOBA này sắp được phát hành tại Việt Nam thông qua NPH Funtap.

Trên fanpage chính thức cũng đã công bố link đăng ký trước trên Google Play ngay hôm nay (21/9), hứa hẹn ngày game thủ Việt được chính thức trải nghiệm game không còn xa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fanpage MARVEL Super War VN được lập, xác nhận ra mắt chính thức trong thời gian tới

Gia nhập vào MARVEL Super War người chơi sẽ được vào vai nhân vật mà mình ưa thích trong số các Anh Hùng và Ác Nhân, Với hình thức chiến đấu 5v5 thời gian thực, các cuộc đụng độ làm rung chuyển vũ trụ mà khó có thể được gặp ở bất kì đâu. Từ Iron Man đến Captain Marvel, Spider Man với Deadpool hay X-Men với Avengers.

Gameplay cũng được giới thiệu rất cuốn hút với tính chất công bằng, không có khoảng cách giữa người chơi nạp hoặc không nạp. Các anh hùng sẽ chiến đấu công bằng thông qua kĩ năng và sự kiên trì luyện tập của người sử dụng.

Fanpage: https://www.facebook.com/MARVEL-Super-War
Đăng kí trước tại ĐÂY

MARVEL Super War VN

MARVEL Super War VN

▪ Đánh giá: 8.3 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày