Trang chủ » Chuyện làng game » MC Minh Nghi chính thức chia tay VNG, để ngỏ khả năng rời làng eSports

MC Minh Nghi chính thức chia tay VNG, để ngỏ khả năng rời làng eSports

Team XemGame | 01/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông báo mới đây của Minh Nghi khiến cộng đồng fan eSports Việt Nam cảm thấy bất ngờ và cũng không kém phần tiếc nuối.

Minh Nghi chính thức rời VNG sau 3 năm gắn bó, thông báo này vừa được cô chia sẻ trên trang cá nhân, khiến không ít fan bất ngờ”

Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng của em ở VNG.

Cảm ơn anh chị em bạn dì ở VNG đã đồng hành và giúp đỡ em suốt hơn 3 năm vừa qua, dù là trực tiếp trong team hay các đồng nghiệp team khác. Em xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các sếp đã bao dung và cho em nhiều cơ hội phát triển trong thời gian vừa rồi.

Chúc các chiến hữu thành công trên chặng đường sắp tới ạ. Tái kiến.

Đây được cho là lý do mà cô nàng đã không còn góp mặt trong bất kì giải đấu eSports nào thuộc VNG trong năm 2024 như Valorant, Liên Minh Huyền Thoại hay LMHT: Tốc Chiến…

Nổi lên với vai trò MC của giải đấu LMHT VCS, MC Minh Nghi nhanh chóng để lại dấu ấn trong lòng khán giả khi ngày càng tiến bộ qua từng năm. Tuy nhiên, trong những năm vừa qua, Minh Nghi bắt đầu hoạt động nhiều hơn ở vai trò vận hành các giải đấu eSports.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM thua trận thứ hai ở VCS 2024 Mùa Xuân, người cũ Slayder nhanh chóng có động thái “cà khịa”

Những lần cô trở lại với vai trò MC, host trong các sự kiện thì vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng. Trong năm 2023 vừa qua, Minh Nghi cũng có cơ hội trở lại với các chương trình LMHT khi tựa game này về tay Riot và VNG.

Hiện tại Minh Nghi chưa tiết lộ cụ thể những dự định trong tương lai. Tuy nhiên cộng đồng fan eSports Việt Nam hy vọng cô sẽ sớm trở lại với vai trò của một MC tự do ở nhiều bộ môn khác nhau.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày