Trang chủ » Chuyện làng game » Cuối cùng thì MC Minh Nghi cũng muốn có bồ và Bomman không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này

Cuối cùng thì MC Minh Nghi cũng muốn có bồ và Bomman không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này

Team XemGame | 21/03/2020 14:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anh chàng Bomman rất biết tranh thủ cơ hội khi thấy crush trong mộng của mình là MC Minh Nghi than thở muốn có bồ.

Nếu nói về nỗi sợ hãi lớn nhất của mọi cô gái, thì ngoài côn trùng và tăng cân ra có lẽ chính là sợ “ế”. Và một MC nổi tiếng, xinh đẹp, có biệt danh “crush quốc dân” như Minh Nghi cũng không phải ngoại lệ.

Dù bản thân là hình tượng trong mơ của vô vàn game thủ LMHT, nhưng nữ MC cũng đang tỏ ra rất sốt sắng và mong đợi sự xuất hiện của “nửa kia”, bằng chứng là dù còn nửa năm nữa mới đến ngày sinh nhật, nhưng khi được quản lý hỏi về món quà mong ước cho ngày trọng đại này thì cô nàng đã không ngần ngại đòi ngay một… anh bồ.

Tuy nhiên, phản ứng của anh quản lý trước điều ước này thì chỉ có thể thay cho lời nói: “Đây là điệp vụ bất khả thi” mà thôi, và câu chuyện được Minh Nghi chia sẻ trên Fanpage cá nhân cũng có thể là một minh chứng về việc cô nàng đang rất muốn có một người bạn trai – Một ước mơ rất bình dị như bao cô gái khác, nhưng mãi mà vẫn chưa tìm được người phù hợp.

Khi crush của bạn than thở vì sự ế, tức là cô ấy chưa có người yêu, mà chưa có người yêu thì bạn còn sợ gì mà không tiến tới. Một người sống trên đời gần 30 năm, trải bao sương gió tình trường như Bomman có lẽ cũng hiểu được đạo lý này, nên anh chàng cũng rất nhanh chóng đáp lại lời than thở của cô nàng “crush”:

– Chào Nghi, Bom đứng đây từ chiều… Nghi ơi…

Một cú ném flash cực gắt của Người Mìn khi dùng đúng văn mẫu để đi tán gái

Khỏi phải nói, pha tương tác hài hước giữa Minh Nghi và Bomman lại một lần nữa khiến anh em game thủ rần rần xúc động, nhất là những người em thiện lành của ông anh U30 chưa vợ. Chưa bao giờ, người ta thấy Bomman công khai “thả thính” một cách trực diện và mãnh liệt đến thế, thậm chí còn tha thiết đến mức thả thêm hai chữ: “Nghi ơi…”

Chứng kiến pha “băng trụ” của nam streamer này, các fan của anh chỉ biết cười lăn lộn vì “anh tôi vã quá rồi”. Trong khi đó, nhân vật nữ chính trong câu chuyện cũng chỉ biết cạn lời trước pha tán gái bằng văn mẫu của anh BẠN.

Cộng đồng game thủ cười lăn lộn vì tình huống tán gái bằng văn mẫu của Bomman

Cuối cùng thì MC Minh Nghi cũng muốn có bồ và Bomman không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41030 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày