Trang chủ » Chuyện làng game » MC Minh Nghi thả thính dịp Valentine, fan yêu cầu đừng đáng yêu như thế nữa!

MC Minh Nghi thả thính dịp Valentine, fan yêu cầu đừng đáng yêu như thế nữa!

Team XemGame | 13/02/2020 15:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù được mệnh danh là “vợ quốc dân” của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại thế nhưng MC Minh Nghi vẫn đang F.A trong dịp Valetine này.

Là một gương mặt đã quá quen thuộc với cộng đồng LMHT Việt Nam, Minh Nghi thậm chí còn được nhiều thanh niên trên mạng “nhận là vợ” nhất ở thời điểm hiện tại trong giới game thủ. Cứ nghĩ với gương mặt xinh đẹp và là của hiếm trong làng game Việt, bóng hồng như Minh Nghi cũng chẳng thiếu những anh chàng theo đuổi, thậm chí danh sách có thể phải dài tới 3-4 chữ số ấy, thế nhưng mấy ai ngờ được rằng mùa Valentine năm nay, MC Minh Nghi cũng đang F.A như nhiều người.

Thậm chí, mới đây thôi cô nàng còn phải lên mạng cảm thán với một dòng trạng thái khá hài hước trên trang cá nhân: “Đến đồ ăn còn có đôi…“.

Dòng cảm thán của MC Minh Nghi khi mà thời khắc Valentine đã cận kề

Và với dòng tâm trạng này, dường như hot girl của làng LMHT Việt vẫn chưa có nơi có chốn để gửi tặng socola trong mùa Valentine năm nay rồi. Rất nhanh, bài viết đã nhận về tới gần 10.000 lượt tương tác chỉ sau nửa ngày đăng tải, kèm theo đó, cộng đồng mạng nhanh chóng ghép đôi Minh Nghi với một anh chàng caster cũng rất nổi tiếng của tựa game CS:GO, đó chính là người Mìn Bomman. 

Bomman và Mai Nam Hải – hai cái tên nhưng cùng là một người và cặp đôi này liên tục được đẩy thuyền trong thời gian qua
Cộng đồng mạng phản ứng trước status thả thính của Minh Nghi . Thậm chí còn yêu cầu “thần tượng” đừng đáng yêu như thế nữa kẻo con tim bé bỏng này không chịu nổi.

Một số hình ảnh thả thính chết người của Minh Nghi:

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày