Trang chủ » Chuyện làng game » Chu toàn nội trợ, bà mẹ 4 con vẫn kiếm tiền khủng nhờ stream PUBG Mobile

Chu toàn nội trợ, bà mẹ 4 con vẫn kiếm tiền khủng nhờ stream PUBG Mobile

Team XemGame | 13/01/2020 15:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vượt qua rất nhiều khó khăn và chỉ trích, bà mẹ 6 con vẫn quyết tâm thực hiện đam mê, trở thành một streamer nổi tiếng với thu nhập cực khủng.

Idonesia là một đất nước với quan niệm truyền thống về những hạn chế xã hội lên vai phụ nữ vẫn rất nặng nề, thế nhưng vượt qua tất cả những áp lực, đàm tiếu của xã hội, bà mẹ 6 con Roslinda Embran – bà nội trợ đến từ Malaysia, mẹ của 6 đứa trẻ đã mạnh mẽ đập tan những định kiến đó để có cho mình một công việc đầy ánh hào quang với mức thu nhập cực khủng.

Với cái tên MissRose Gaming, Roslinda là một trong những streamer PUBG Mobile cực nổi tiếng tại đất nước Indonesia với thu nhập 18.000 Ringit mỗi tháng (hơn 100 triệu VND).

Khác với những gia đình khác, chính chồng của Roslinda là người đã gợi ý cô đi theo con đường streamer chuyên nghiệp khi phát hiện vợ mình có khiếu chơi game. Được sự hậu thuẫn của chồng, Roslinda đã quyết tâm theo đuổi con đường này mặc cho những chỉ trích rằng phụ nữ chỉ nên ngoan ngoãn ở nhà nội trợ và chăm con.

Một ngày của Roslinda bao gồm chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình, gửi con đến trường, phát trực tiếp trong 3 tiếng, làm một số việc nhà, phát trực tiếp lần nữa, dành thời gian cho gia đình vào buổi tối và phát trực tiếp vào lúc 22h.

Mặc cho nhiều ý kiến phản đối và hứng chịu nhiều chỉ trích do những quan niệm cũ về vai trò của người phụ nữ trong xã hội, thế nhưng Roslinda vẫn cảm thấy tự hào về bản thân mình và muốn truyền cảm hứng đến tất cả những game thủ, những người phụ nữ muốn trở nên hiện đại khác: “Trước đây kinh tế gia đình tôi hoàn toàn phụ thuộc vào chồng, thế nhưng kể từ khi stream, tôi đã có thể cùng anh xây dựng gia đình và còn có cả khoản tiền tiết kiệm riêng. Để thành công, bạn đừng bỏ cuộc dù chỉ một giây. Hãy tiếp tục cố gắng ngay cả khi có thể thất bại nhiều lần. Điều đầu tiên bạn nên làm là xác định ước mơ của mình

Chu toàn nội trợ, bà mẹ 4 con vẫn kiếm tiền khủng nhờ stream PUBG Mobile

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1584 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm