Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mentors – game chiến thuật theo lượt cực kì hấp dẫn

Mentors – game chiến thuật theo lượt cực kì hấp dẫn

Team XemGame | 12/11/2018 16:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MENTORS là một trải nghiệm được thiết kế đặc biệt cho các game thủ đang tìm kiếm trò chơi phiêu lưu nhập vai cổ điển để thưởng thức trên thiết bị di động của họ.

Khởi đầu trong Mentors, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 nhân vật độc đáo là Chiến Binh, Phù Thủy và Cung Thủ để khám phá thế giới thần thoại đầy những điều thú vị và chiến đấu với kẻ thù bằng ma thuật trong game.

Trong chuyến phiêu lưu này, bạn có thể tương tác với dàn nhân vật NPC theo nhiều cách khác nhau để nhận về những nhiệm vụ thú vị và thu thập những phần thưởng tương xứng.

Bên cạnh đó, phần chiến thuật theo lượt khiến người chơi phải suy nghĩ cẩn thận từng đường đi nước bước của mình. Nên dùng vũ khí tấn công từ xa hay ập vào áp đảo đối phương, hoặc đơn giản là trút phép thuật xuống đầu chúng tất cả đều tùy vào lựa chọn của bạn.

Nhờ vào dàn nhiệm vụ này, nhân vật của bạn sẽ phát triển theo cốt truyện và mang đến một trải nghiệm nhập vai siêu hấp dấp dẫn. CÁác trận chiến trong game chỉ mang góc nhìn từ trên xuống quen thuộc nhưng được thiết kế đầy màu sắc vẫn dễ nhìn khiến bạn có thể dễ dàng nhận ra nhân vật của mình trong cách trận chiến và có thể sử dụng bộ kỹ năng của mình để nhanh chóng tiêu diệt đuọc đối thủ.

Đồ họa 3D được thiết kế tốt, cốt truyện thú vị và chiều sau đi kèm với trải nghiệm nhập vai tuyệt vời. Đây chắc chắn là một sản phẩm không thể bỏ qua cho các fan của dòng game nhập vai truyền thống hoặc board game.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày