Trang chủ » Chuyện làng game » Mèo 2k4 đăng status trước dịp Valentine khiến FA đắng ngắt lòng

Mèo 2k4 đăng status trước dịp Valentine khiến FA đắng ngắt lòng

Team XemGame | 13/02/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy vậy dường như đã quen với phong cách ăn nói thẳng thắn thường ngày của Mèo 2k4 mà cộng đồng fan dường như cũng không để tâm lắm.

Mèo 2k4 là nghệ danh của Nguyễn Hoa, một gương mặt streamer nữ trẻ trung, xinh đẹp của tựa game Liên Quân Mobile có hàng trăm nghìn người theo dõi tuy vậy trong năm 2021 thì một drama đã nổ ra với nghi vấn Mèo 2k4 xuất hiện trong một clip nóng được cộng đồng mạng chia sẽ.

Trong clip là cảnh đôi tình nhân đang có những hành động khá nhạy cảm và nữ chính trong clip được cho là nữ streamer Mèo 2k4. Ngay sau đó nam chính trong clip là Bé Chanh cũng lên tiếng thừa nhận khiến cộng đồng fan của cả 2 vô cùng sốc.

Sau khi ồn ào một thời gian dài, thì drama cũng lắng xuống để nữ streamer ngay trở lại công việc livestream của mình. So với những ảnh trước drama, thì có thể nói Mèo 2k4 ngày càng trưởng thành, có bước đột phá trong phong cách khi nữ streamer đang hướng tới hình tượng quyến rũ, có kín có hở. Vẻ đẹp của cô nàng ngày càng được khen ngợi là mặn mà, gây thương nhớ.

Tuy vậy có một điểm không thay đổi trong cách tương tác của cô với fan chính là việc cô thường có những suy nghĩ, bày tỏ quá thẳng thắn. Ví dụ như trong thời điểm Valentine đang đến gần như Mèo 2k4 lại lên status như sau : “Đừng buồn vì Valentine này bạn không có người yêu, vì bình thường bạn cũng có đâu” – cô nàng trình bày ngắn gọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhan sắc trong trẻo của nữ MC Bae Hyeji, người khiến Keria, Deft phải nhảy Kpop

Ngay dưới dòng chia sẻ, chủ nhân bài đăng cũng kịp nhận ra điều bất ổn, cô nàng tự vấn: “Này là an ủi hay xát muối vào tim x2 nhỉ?”.

Tuy vậy dường như đã quen với phong cách ăn nói thẳng thắn thường ngày của cô nàng mà cộng đồng fan dường như cũng không để tâm lắm. Chắc chỉ có những anh chàng FA bị nói trúng tim đen mới cảm thấy đắng lòng mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày