Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mẹo “biến về” xưa như Trái Đất nhưng vẫn dụ khị được đối phương

LMHT: Mẹo “biến về” xưa như Trái Đất nhưng vẫn dụ khị được đối phương

Team XemGame | 22/05/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ bằng việc giả bộ B về, bạn có thể thiết lập những pha gank bất ngờ – phục kích đối phương nhằm mang về những lợi thế cực lớn cho mình trong LMHT.

Muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại tốt hơn, bạn cần phải luôn luôn tìm ra cách để cải thiện trình độ của bản thân mình. Trong số đó việc tìm kiếm những mẹo chơi game tốt có thể giúp bạn trong lần tới chinh chiến trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đây không phải là mẹo mới nhưng có thể bạn đã bỏ qua trong quá trình chơi vì không phải lúc nào cũng thực hiện được :

Để thực hiện mẹo này, bạn cần đứng sát vào bụi cỏ sau đó tiến hành B về. Trong 0.5 hay 1 giây còn lại của quá trình biến về thì người chơi sẽ bước vào trong bụi cỏ, điểm mấu chốt là bạn càng đứng sát bụi cỏ càng tốt, khi đó hoạt cảnh di chuyển của bạn sẽ bị che lại và cứ như đã biến về thành công vậy.

Mẹo này ít khi được thực hiện thành công vì trong bối cảnh người người có Máy Quét, nhà nhà có Mắt Vật Tổ như vậy thì yếu tố tầm nhìn đã được cải thiện rất nhiều. Ít khi nào bạn lâm vào cảnh không có tầm nhìn trong game lắm.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: MSI chưa kết thúc, Riot đã tung trailer CKTG 2021 cực hoành tráng

Tuy vậy có rất nhiều ví dụ cho thấy một mẹo biến về hợp lý có thể quyết định chiến thắng của cả ván đấu. Vì vậy, lần tới khi có cơ hội, hãy thử thử nghiệm mẹo biến về như trên để gài hàng đối phương thử.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày