Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: MSI chưa kết thúc, Riot đã tung trailer CKTG 2021 cực hoành tráng

LMHT: MSI chưa kết thúc, Riot đã tung trailer CKTG 2021 cực hoành tráng

Team XemGame | 22/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục khiến cộng đồng LMHT bất ngờ với việc tung đoạn video giới thiệu kì CKTG mùa 11 vô cùng ấn tượng.

Kênh Youtube của LPL English vừa đăng tải trailer của CKTG 2021. Như đã thông báo từ trước, giải đấu lớn nhất năm của LMHT tiếp tục được tổ chức ở Trung Quốc, lần này trận Chung kết sẽ được diễn ra ở thành phố Thâm Quyến.

Xuyên suốt trailer là cảnh Vệ Thần Khổng Lồ bay xung quanh thành phố Thâm Quyến, xen với đó là hình ảnh của những đội tuyển vô địch CKTG từ 2020 (DAMWON Gaming), ngược về đến cảnh FNATIC ở mùa giải đầu tiên.

Cuối cùng, Galio dừng lại ở Trung tâm thể thao Đại học Thâm Quyến, nơi có sức chứa lên tới 60,334 người. Đây sẽ là nơi diễn ra trận Chung kết của CKTG mùa 11. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 6/11/2021.

Theo thông lệ từ lúc ra mắt Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2009, Riot sẽ đem sự kiện CKTG đi khắp thế giới mỗi năm. Tuy nhiên do đại dịch Covid-19 vẫn còn hoành hành phức tạp, Riot Games đã ra quyết định sẽ tiếp tục tổ chức tại Trung Quốc và tận dụng lượng cơ sở vật chất có sẵn, đã được chuẩn bị từ kỳ CKTG 2020 vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xuất hiện web chọn nhạc “đúng điệu” với từng vị tướng trong LMHT

Trận Chung Kết năm 2020 diễn ra ở Thượng Hải đã bị kiểm soát lượng khách tham gia trực tiếp, trong khi phần lớn các trận đấu đều được tổ chức dạng khép kín hoàn toàn. Năm nay người hâm mộ hy vọng tình hình sẽ ổn định hơn vào dịp cuối năm nhằm đón nhận thêm nhiều lượt khách tham gia & dự sự kiện.

2021 sẽ là năm thứ ba CKTG được tổ chức tại Trung Quốc, giúp khu vực này sánh ngang với Bắc Mỹ và Châu Âu về số lần đăng cai. Riot cho biết, họ sẽ thực hiện kế hoạch tương tự vào năm 2021 nhưng chuỗi địa điểm nối liền với Thâm Quyến chưa được tiết lộ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày